Hé lộ tình tiết bất ngờ vụ thượng úy công an tử vong trong ô tô

(PLO) - Trong chiếc xe ô tô thượng úy công an tử vong, cơ quan chức năng phát hiện một bếp than tổ ong với 2 viên than đang cháy.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Sáng 3/12, công an thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) có thông tin vụ Thượng úy công an tử vong trong ô tô. Đại diện công an thị trấn Ngô Đồng cho biết thời điểm phát hiện sự việc, chiếc xe ô tô khoá kín từ bên trong, xe vẫn ở chế độ đang nổ máy và có một bếp than với 2 viên than tổ ong đang cháy trong xe.

Khi lực lượng chức năng gọi thợ phá cửa, nam thanh niên đã tử vong trong tư thế nằm ngửa ra ghế lái. Trong xe, khói bốc nghi ngút, chiếc xe vẫn nổ máy, với bếp than tổ ong đang cháy.

Như PLVN đã đưa tin: Sáng ngày 1/12, tại khu vực bờ đê sông Hồng -  thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định), người dân phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan  BKS: 29C - 78265.

Đến đầu giờ chiều, thấy xe vẫn nổ máy, đứng yên chỗ cũ nên người dân nghi ngờ, lập tức báo công an.  Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ có mặt tại hiện trường.

Khi lực lượng chức năng tiếp cận,  chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở.

Trong xe, tại vị trí ghế lái có một nam thanh niên trong tình trạng đã tử vong. Qua kiểm tra, nạn nhân được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an. Nạn nhân công tác trên địa bàn Tp. Hà Nội, nhưng vợ và con trai nhỏ lại đang ở quê nhà (xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ) nên nạn nhân thi thoảng cuối tuần lại về thăm gia đình ở huyện Giao Thuỷ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm