Hoảng hồn phát hiện xác cụ ông chết cháy

(PLO) - Nhiều người dân xã Phong Hiền hoảng hồn khi phát hiện xác chết cháy của một cụ ông trên bãi độn, ngay sau đó, vụ việc đã được trình báo cho cơ quan chức năng.

Ngày 19/11, trao đổi với PV, ông Dương Đăng Lực, Phó trưởng Công an xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện xác chết cháy của một cụ ông.

Tin nhanh - Hoảng hồn phát hiện xác cụ ông chết cháy
Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 18/11, nhiều người dân sinh sống tại thôn Bắc Triều Vịnh, xã Phong Hiền hoảng hồn phát hiện xác chết cháy của một cụ ông tại bãi độn trên địa bàn. Ngay sau đó, một số người đã trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng đến hiện trường để xử lý.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời, tiến hành công tác khám nghiệm tử thi.

Bước đầu, qua quá trình khám nghiệm, danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn T. (88 tuổi), trú xã Phong Hiền.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do ông T. tự đốt.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Cùng chuyên mục
Cơ quan Cảnh sát điều tra triệu tập những người liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp nhiều lần

Cơ quan Cảnh sát điều tra triệu tập những người liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp nhiều lần

(PLVN) - Ngay sau khi Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải thông tin về nữ sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn của Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa,  đã mang thai gần 15 tuần do bị bạn học cùng lớp thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhiều lần, cơ quan Cảnh sát điều tra thị xã Nghi Sơn đã tiến hành làm việc với các bên liên quan.
Đọc thêm