Kiên Giang: Phát hiện gần 40 đối tượng dương tính với ma túy ở quán karaoke

(PLVN) - Sáng 9/3, Đại tá Lưu Thành Tín, Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận với báo chí về sự việc phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy và mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy.

Kiên Giang: Phát hiện gần 40 đối tượng dương tính với ma túy ở quán karaoke

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h15 sáng 9/3, khi lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang bất ngờ kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính tại quán Karaoke MT Luxury (phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) đã phát hiện rất nhiều phòng đang hoạt động quá giờ và gần 120 người tham gia, qua đó phát hiện gần 40 người dương tính với ma túy và mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an đột nhập quán karaoke

Tại hiện trường, quán Karaoke MT Luxury có hơn 10 phòng đang đang hoạt động với gần 120 người đang hát hò nhảy múa. Qua kiểm tra nhanh về ma túy, lực lượng chức năng xác định có gần 40 người dương tính với “hàng đá”, heroin và thuốc lắc.. đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng đưa lên xe về trụ sở công an xác minh làm rõ

Tiến hành kiểm tra hành chính từng người, lực lượng chức năng đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang và được cất giấu trong xe gắn máy. Có phòng còn có bao cao su đã qua sử dụng.

Tiền, giấy tờ và tang vật việc sử dụng ma túy thu được tại hiện trường

Sau khi kiểm tra quán Karaoke MT Luxury, cơ quan chức năng lập biên bản về lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh…

Sau đó lực lượng chức năng đã đưa gần 120 người về trụ sở công an để đấu tranh làm rõ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Cùng chuyên mục
Bắt tạm giam thêm 06 đối tượng tổ chức đánh bạc

Bắt tạm giam thêm 06 đối tượng tổ chức đánh bạc

(PLVN) - Liên quan đến sới bạc hàng trăm đối tượng, tang vật thu giữ gần 1 tỷ đồng trên khu vực biên giới, sáng ngày 15/01, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết đinh khởi tố thêm 8 bị can, ra lệnh bắt tạm giam 6 bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 bị can để tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức đánh bạc, gá bạc”.
Đọc thêm