Nữ sinh Thái Nguyên mất tích sau buổi học ở trường

(PLVN) - Đến nay nữ sinh lớp 8 đã “bặt vô âm tín” được 1 tuần. Gia đình và chính quyền địa phương đang phối hợp tìm kiếm nhưng không thấy tung tích nữ sinh.

Sau 1 tuần tìm kiếm, đến hôm nay, 30/9, gia đình vẫn chưa có tin tức của cháu Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, đang học lớp 8, trường THCS Đồng Liên, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Sáng 30/9, trao đổi với PLVN, mẹ Tuyền là chị Dương Thị Nga (43 tuổi, tại xã Đồng Liên) cho biết hiện đang đi xe máy dọc tuyến đường Bắc Giang, Hà Nội để tìm con. “Chị cũng chỉ biết đi tìm vậy thôi chứ không có manh mối hay thông tin gì về cháu”, chị Nga buồn rầu trả lời.

Chị Nga cho biết sáng 23/9 (thứ hai), Tuyền vẫn vui vẻ đi học nhưng đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy cháu về.

Nghĩ con sang nhà bạn chơi nhưng sáng hôm sau cũng không thấy Tuyền về nên gia đình tá hỏa đi tìm. Chị Nga liên hệ với nhà trường thì cô giáo chủ nhiệm cho biết sáng 23/9, Tuyền vẫn đi học, buổi chiều có lịch học nhưng không thấy bé đến lớp.

Hình ảnh nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền trước khi mất tích.

 Ngay sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng phối hợp tìm kiếm.

Người mẹ cũng cho biết trước khi sự việc xảy ra, con gái không có biểu hiện bất thường.

Đại diện Công an xã Đồng Liên (TP Thái Nguyên) xác nhận sự việc trên. Đại diện công an xã cho biết chính quyền địa phương và gia đình đang phối hợp, mở rộng tìm kiếm cháu Tuyền ở các tỉnh lân cận.

Ai biết thông tin về nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền báo tin cho gia đình qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm