Phát hiện hàng chục khách ngả ngớn hát, nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm

Phát hiện hàng chục người đang ngả ngớn hát karaoke, trên bàn có rượu và chất nghi ma túy..., lực lượng chức năng áp tải hơn 70 nam, nữ từ Sun Flower về trụ sở công an. Cùng thời điểm, công an ập vào khách sạn trên đường Lê Lai, bắt quả tang vụ bán dâm, cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng trên.

Tiếp viên nhà hàng bị bắt quả tang bán dâm cho khách. Ảnh: Người lao động.

Tiếp viên nhà hàng bị bắt quả tang bán dâm cho khách. Ảnh: Người lao động.

Cùng thời điểm, trinh sát ập vào một khách sạn trên đường Lê Lai, bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Làm việc với công an, cô gái này khai là tiếp viên nhà hàng Sun Flower, phục vụ khách với giá 4 triệu đồng/lượt.

Rạng sáng 27/11, Công an quận 1 (TP HCM) phong tỏa một phần đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành) để kiểm tra nhà hàng SunFlower, theo kế hoạch tổng kiểm tra các tụ điểm kinh doanh nhạy cảm tại khu vực trung tâm. 

Nhà hàng này ở tầng 2, chung địa điểm các shop thời trang lớn. Phát hiện hàng chục người đang ngả ngớn hát karaoke, trên bàn có rượu và chất nghi ma túy..., lực lượng chức năng áp tải hơn 70 nam, nữ về trụ sở công an. Nhiều người trong số này la lối, kích động đám đông phản ứng lại...

Cùng thời điểm, công an ập vào khách sạn A25, trên đường Lê Lai, bắt quả tang một đôi nam nữ mua bán dâm. Cô gái khai là tiếp viên của Sun Flower, phục vụ khách với giá 4 triệu đồng một lần.

SunFlower được "đồn thổi" có dàn tiếp viên trẻ đẹp dạng nhất nhì thành phố. VnExpress dẫn lời 1 cán bộ điều tra cho hay, các nữ tiếp viên ở đây tự thoả thuận bán dâm với khách, không qua nhà hàng nhưng phải "lại quả" cho người quản lý để được sắp xếp ngồi với "khách sộp".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm