Quảng Ninh: Trắng trợn đập cửa kính xế hộp cướp 3,5 tỷ giữa ban ngày

(PLO) - Vừa đỗ xe tại cửa ngân hàng để vào giao dịch chưa đầy năm phút, quay ra anh Mạnh đã phát hiện chiếc xe của mình bị đập vỡ cửa kính bên tay lái. Đồng thời phát hiện số tiền 3,5 tỷ đồng trong xe “biến mất”.

Chiếc xe bị đập vỡ kính

Chiếc xe bị đập vỡ kính

Khoảng 15 giờ ngày 29/10 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - đã xảy ra vụ đập cửa kính xế hộp để trộm cướp tiền ngay trước cửa Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Quảng Ninh - số 284 Nguyễn Văn Cừ, TP.Hạ Long.

Chiếc xe bị đối tượng đập tan cửa kính để lấy 3,5 tỷ đồng

Được biết anh Mạnh (trú tại Hạ Long) là người điều khiển xe ô tô mang BKS 14KT-003.18 đến ngân hàng Vietinbank để giao dịch. Vào thời điểm trên anh Mạnh để xe bên ngoài chỉ chưa đầy 5 phút thì quay lại. Tuy nhiên, khi quay lại anh Mạnh phát hiện cửa kính bên tay lái đã bị phá vỡ, 3,5 tỷ đồng trong xe đã bị mất. Số tiền này anh Mạnh vừa vay ở ngân hàng khác và để ở ghế phụ bên cạnh ghế lái.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, bảo vệ ngân hàng cho biết, rất đông người vào giao dịch nên không thấy được đối tượng phá cửa ô tô trộm tiền.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an TP.Hạ Long đã có mặt để tiến hành điều tra. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm