Rà soát loạt sản phụ nơi bé trai sơ sinh nghi bị sát hại

(PLVN) - Lực lượng chức năng đã rà soát trên địa bàn 8 trường hợp phụ nữ đang mang bầu và mới sinh con nhưng không ai trong diện nghi vấn.

Nơi phát hiện thi thể bé trai sơ sinh

Nơi phát hiện thi thể bé trai sơ sinh

Liên quan đến vụ việc bé sơ sinh nghi bị sát hại ở Điện Biên, ông Lò Văn Biên, Chủ tịch UBND xã Tà Lèng (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) cho biết vẫn chưa xác định được nhân thân bé trai sơ sinh nghi bị sát hại.

Theo ông Biên, qua rà soát trên địa bàn có 8 trường hợp phụ nữ đang mang bầu và mới sinh con nhưng không có ai trong diện nghi vấn. 

Công an TP Điện Biên Phủ đang mở rộng điều tra tại các xã bên cạnh để tìm nhân thân bé trai trong vụ việc.

“Đêm trước hôm phát hiện sự việc, hai mẹ con một người dân ngủ gần đó nghe tiếng chó sủa nhưng do đã khóa cửa cẩn thận nên không ra xem", ông Biên kể lại.

Cơ quan chức năng xác định cháu bé mất được khoảng 48 giờ trước khi phát hiện. Thi thể cháu bé được chôn khá nông, trên người có nhiều vết đâm.

Trước đó, sáng 4/4, người dân phát hiện có đống đất bất thường ngay trước cửa kho. Khi đến kiểm tra thì phát hiện một phần thi thể bé trai nhô lên mặt đất.

Cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu kết luận, nạn nhân là bé trai, nặng 3kg, chào đời trước đó không lâu. Thi thể được chôn cất khá nông, cách mặt đất khoảng 20cm.

Công an địa phương xác định, trên đầu và lưng cháu bé có thương tích nghi bị dùng vật sắc nhọn đâm.

Công an đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm