Thấy vết thâm trên người con, phụ huynh đánh nữ giáo viên thủng màng nhĩ

(PLO) - Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) mới tiếp nhận đơn thư của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung) với nội dung tố cáo 1 phụ huynh đã hành hung mình.

Cô giáo Mai tại Bệnh viện

Cô giáo Mai tại Bệnh viện

Trong đơn thư gửi cơ quan chức năng, chị Mai cho biết, khoảng 17h30 ngày 21/6, chị và các giáo viên khác tại cơ sở đang giao trẻ cho phụ huynh, bất ngờ ông Phan Minh Thuận đưa cháu Phan Thị Minh Thảo (con gái ông Thuận, đang theo học ở cơ cơ sở) đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của Thảo xuất hiện vết bầm. Sau khi xem vị trí bầm ở bẹn của cháu Thảo, các giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và lí giải lý do có thể cháu tập xe đạp hay bị ngã.

Nghe xong, ông Thuận dẫn con về, nhưng chưa đầy mười phút sau, ông này trở lại cơ sở mầm non cùng với một vài người khác. Đúng lúc này, cô Mai từ trong lớp chạy ra và chỉ kịp nghe ông Thuận hỏi câu: “Cô Mai đúng không?” đã bị ông Thuận “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.

Liên tục hứng chịu những cú đá, đấm tới tấp của ông Thuận, cô Mai ngã nhào xuống đất. Ông Thuận và một người tên Huy vẫn tiếp tục đá, đạp vào người cô giáo Mai khiến nữ giáo viên này ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 23h30 cùng ngày, cô Mai được bệnh viện cho về nhà tịnh dưỡng và tiếp tục theo dõi. Đến ngày 23/6, cô Mai bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Kết quả, các bác sĩ chẩn khám cô bị thủng màng nhĩ.

Trò chuyện với phóng viên, cô Mai khẳng định bản thân không hề đánh cháu Thảo. 

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, bà đã trích xuất camera tại các phòng học và quả quyết không có tình trạng giáo viên bạo hành học sinh.

Vụ việc đang được CQĐT thụ lý xem xét.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm