Thi thể đang phân hủy trong vali tại Nha Trang là nam giới

(PLVN) -Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Khánh Hòa xác định, thi thể đang phân hủy bên trong chiếc vali được phát hiện tại phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang là nam giới.

Chiếc vali đựng thi thể được người dân phát hiện

Chiếc vali đựng thi thể được người dân phát hiện

Thông tin từ Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, thi thể đang phân hủy trong chiếc vali vừa được phát hiện tại khu vực Bãi Tiên, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang) là nam giới.

Người này có độ tuổi từ khoảng 25 đến 35 tuổi.

Trước đó, khoảng 10h30’ ngày 27/3, một người dân đi làm rẫy tại khu vực Bãi Tiên, đường Phạm Văn Đồng phát hiện một chiếc vali nằm trong bụi rậm được cuộn kín bởi chiếc chăn mỏng. 

Gỡ chiếc chăn ra, người này phát hiện chiếc vali còn được bọc chặt bởi một lớp băng keo cùng mùi hôi thối bốc ra nên đã trình báo Công an.

Ngay khi nhận được tin báo, các đơn bị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, xác minh, khi mở chiếc vali ra thì thấy bên trong chứa thi thể đang phân hủy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Cùng chuyên mục
Vụ nhảy lầu tự tử ở Toà án Bình Phước: Đình chỉ điều tra bị can

Vụ nhảy lầu tự tử ở Toà án Bình Phước: Đình chỉ điều tra bị can

(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vừa ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án tai nạn giao thông, đình chỉ điều tra bị can đối với ông Lương Hữu Phước - Người nhảy lầu tự tử tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước sau khi tòa tuyên án.
Đọc thêm