TP HCM: Bắt kẻ dâm ô hàng loạt bé gái tiểu học

(PLO) - Đột nhập các trường rồi vu khống các nữ sinh nhặt tiền của mình, Lê Văn Tuấn giở trò dâm ô. Kẻ biến thái đã bị ban giám hiệu tố cáo.

TP HCM: Bắt kẻ dâm ô hàng loạt bé gái tiểu học

Ngày 31-5, Công an quận 12 (TP HCM) cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Tuấn (SN 1981, ngụ quận 12) về hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo Công an quận 12, Tuấn là kẻ đã có hành vi dâm ô nhiều học sinh tiểu học trên địa bàn và bị ban giám hiệu các trường tố cáo.

Cụ thể, chiều 27-3, Tuấn vào một trường tiểu học tại phường Tân Chánh Hiệp gặp một nữ sinh lớp 3. Tuấn nói rằng bé gái này đã nhặt tiền của Tuấn. Khi cháu bé phủ nhận, Tuấn nói không tin rồi yêu cầu kiểm tra người. Sau đó, Tuấn sờ soạng khắp cơ thể bé.

Chưa dừng lại, Tuấn tiếp tục dùng thủ đoạn này để quấy rối 3 bé gái khác. Các học sinh đã báo vụ việc xảy ra với giáo viên, ban giám hiệu. Phía nhà trường xác định vụ việc có nhiều nghi vấn, xâm hại đến các nữ sinh nên báo công an. Qua các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Tuấn chính là đối tượng giở chiêu lừa để xâm hại hàng loạt nữ sinh.

Đáng chú ý, cũng bằng thủ đoạn này, Tuấn đã đột nhập một trường tiểu học khác để thực hiện hành vi dâm ô và bị ban giám hiệu tố cáo.

Công an quận 12 xác định đủ căn cứ nên đã khởi tố Tuấn về hành vi dâm ô và mở rộng điều tra. Bước đầu, Tuấn thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm