Truy sát vợ, đâm chết anh rể vì dám can ngăn

(PLO) -  Hoảng sợ sau khi bị chồng doạ giết, người vợ bỏ trốn sang nhà hàng xóm. Tìm mãi không thấy, tức mình Lê Văn Tâm đã dùng dao đâm chết người anh rể khi người này đang can ngăn y.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 24/2, Lê Văn Tâm (34 tuổi), trú tại KP7 phường Đức Long, TP Phan Thiết (Bình Thuận) cãi nhau với vợ rồi lao vào đánh vợ dã man.

Hoảng sợ, người vợ chạy sang nhà hàng xóm để trốn. Bực tức, Tâm cầm dao đến các nhà xung quanh để tìm vợ.

Khi đến nhà anh rể là ông Trần Văn Tèo (48 tuổi) tên thường gọi là Cu ở đối diện, Tâm được ông Tèo khuyên răn về nhà nghỉ ngơi. Cho rằng ông Tèo bao che cho vợ, sẵn thói hung hăng, Tâm đã lạnh lùng dùng dao đâm vào người ông Tèo khiến người đàn ông tội nghiệp này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nghi can Lê Văn Tâm

Sau khi gây án, Tâm đi đến chùa Linh Thắng Tự ở cách nhà khoảng 2km. Người dân trông thấy đã thông báo cho cơ quan chức năng, sau đó lực lượng bảo vệ dân phố và công an phường Đức Long đã đến bắt Tâm đưa về trụ sở...

Đến chiều tối ngày 24/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng nói trên.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm