TNG Holdings Việt Nam tài trợ một tỷ đồng nâng cấp trường học hư hỏng do bão trên đảo Lý Sơn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 01/5, UBND huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đã tổ chức khởi công dự án cải tạo và nâng cấp Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh.

Tổng kinh phí hỗ trợ sửa chữa hạ tầng trường học là 1 tỷ đồng.

Tổng kinh phí hỗ trợ sửa chữa hạ tầng trường học là 1 tỷ đồng.

Cơn bão số 9 vào tháng 10/2020 đã gây thiệt hại nặng cho người dân trên đảo Lý Sơn. Trong đó, Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh bị tốc gần hết phần mái và làm hư hỏng một số hạng mục khác.

Với truyền thống tương thân tương ái, bằng chương trình “TNG Cùng em đến trường”, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đã tài trợ kinh phí để sửa chữa, nâng cấp các hạng mục của Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh như: lắp mái ngói trường học, nâng cấp phòng học, thiết bị giảng dạy… Tổng kinh phí hỗ trợ đầu tư xây dựng sửa chữa hạ tầng trường học là 1 tỷ đồng.

TNG Holdings Việt Nam tài trợ một tỷ đồng nâng cấp trường học hư hỏng do bão trên đảo Lý Sơn ảnh 1
 Kết nối vòng tay yêu thương giữa Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh và Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tập đoàn TNG Holdings còn tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam tin rằng, trong thời gian nhanh nhất, công trình sẽ sớm xây dựng hoàn thiện và tổ chức khánh thành để đưa vào sử dụng, giúp cho việc dạy và học của nhà trường được thuận lợi nhất.

Được biết, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, đến nay, sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Việt Nam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước.

Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam có nhiều chương trình hành động hướng đến cộng đồng, trong đó phải kể đến chương trình “TNG Cùng em đến trường”. Chương trình đã xây dựng, sửa chữa, nâng cấp nhiều ngôi trường, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong quá trình dạy và học.

Cùng chuyên mục
Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

(PLVN) -  Năm 1991, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên tiêu chí "Love & Care", thời gian qua công ty đã không ngừng phát triển bền vững mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống.

Đọc thêm