Tổ chức sinh nhật ở pub đến đêm, 2 thành viên SF9 bị cảnh sát lập biên bản

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Hwiyoung và Chani của SF9 bị cảnh sát lập biên bản vì vi phạm quy tắc giãn cách xã hội.

Chani và Hwiyoung hối hận sau khi vi phạm quy tắc giãn cách xã hội. (Ảnh: Soompi).

Chani và Hwiyoung hối hận sau khi vi phạm quy tắc giãn cách xã hội. (Ảnh: Soompi).

Channel A đưa tin hôm nay (27/1), cảnh sát đã ập vào một quán bar ở Nonhyeon, Gangnam, Seoul vào lúc 1h sáng ngày 18/1 sau khi nhận được tin báo rằng quán bar này hoạt động quá giờ giới nghiêm (giờ quy định hiện tại ở Seoul là 21h).

Khi đơn vị đến nơi và phát hiện cửa quán bar khóa chặt, cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã được điều động để cưỡng chế địa điểm.

Vào thời điểm đó, có tổng cộng 15 người có mặt bao gồm cả Hwiyoung và Chani. Cảnh sát lập biên bản với tất cả các cá nhân, từ chủ, khách đến nhân viên vì không tuân thủ lệnh giãn cách xã hội. Họ đang điều tra về việc những người này tổ chức sinh nhật cho Chani, vì sinh nhật thành viên SF9 là ngày 17/1.

Ngay sau đó FNC Entertainment - công ty quản lý của SF9 đã xác nhận cáo buộc và xin lỗi về hành vi của 2 thành viên.

“Hôm nay, chúng tôi được biết tin các thành viên SF9 là Hwiyoung và Chani đã vi phạm lệnh giới nghiêm COVID-19 của Seoul khi tụ tập với bạn bè vào lúc 1h sáng ngày 18/1.

Sau khi hoàn tất các hoạt động trong lịch trình, Hwiyoung và Chani được một người quen rủ đến một quán pub ở Nonhyeon nhân dịp sinh nhật của Chani. Do đó, họ đã bị thẩm vấn vì vi phạm các quy định kiểm soát dịch bệnh.

Hành động của Hwiyoung và Chani là bất cẩn và đáng bị lên án. Họ tự trách bản thân vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ cũng như công chúng, đồng thời họ rất hối hận và đang nghiêm túc suy nghĩ về lỗi lầm của mình”, công ty thông báo.

FNC Entertainment cũng xin lỗi người hâm mộ vì sơ suất trong việc quản lý các nghệ sĩ trực thuộc công ty và hứa sẽ quản lý các nghệ sĩ kỹ lưỡng hơn, tránh để tình trạng tương tự xảy ra trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

(PLVN) - Dù đã kết thúc vào tối 23/5, nhưng dư âm của SEA Games 31 và những hiệu quả tích cực của Đại hội mang lại vẫn còn tiếp tục. Nhất là với ngành du lịch, SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Đọc thêm