Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thắp hương tưởng niệm các cố Tổng Bí thư

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thành kính dâng hương tưởng nhớ những công lao đóng góp to lớn của các cố Tổng Bí thư: Lê Duẩn, Trường Chinh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng niệm.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng niệm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 28/1 (tức 26 tháng Chạp năm Tân Sửu), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thắp hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, cố Tổng Bí thư Trường Chinh, cố Tổng Bí thư Đỗ Mười, cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tại nhà riêng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ sự trân trọng và tri ân công lao to lớn của các cố Tổng Bí thư đã có nhiều cống hiến vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thắp hương tưởng niệm các cố Tổng Bí thư ảnh 1

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi, chúc Tết gia đình cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Trong không khí ấm áp của những ngày giáp Tết cổ truyền dân tộc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc gia đình, người thân của các cố Tổng Bí thư một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đạt nhiều thành tích trong học tập, công tác, tích cực đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, đất nước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm