Tổng thống Nga Putin có chỉ đạo quan trọng

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin khuyến nghị Duma Quốc gia - tức Hạ viện và Chính phủ Nga đảm bảo rằng các luật về phát triển những cơ chế bảo vệ và khuyến khích đầu tư phải được thông qua trước ngày 30/4 tới.

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Theo hãng tin TASS, trang web chính thức của Điện Kremlin cho biết, người đứng đầu nhà nước Nga đã đưa ra nhiệm vụ nhằm thực hiện các vấn đề đã được ông trình bày trong Thông điệp liên bang đọc trước Quốc hội Nga vừa qua.

Cụ thể, Tổng thống Nga đề nghị Hạ viện Nga hợp tác với Chính phủ, huy động sự tham gia của các hiệp hội doanh nhân hàng đầu để đảm bảo thông qua các đạo luật liên bang nhằm phát triển các cơ chế bảo vệ và khuyến khích đầu tư, thúc đẩy hoạt động đầu tư tại Nga. “Hạn chót là ngày 30/4/2020”, Tổng thống Nga nhấn mạnh.

Trước đó, người đứng đầu nhà nước Nga trong Thông điệp liên bang đọc hôm đầu năm nhấn mạnh sự cần thiết phải nhanh chóng thông qua gói luật về bảo vệ và khuyến khích đầu tư vốn.

Ngoài ra, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã đưa ra các chỉ đạo về việc soạn thảo các quy định để xử lý một lượng lớn dữ liệu và bảo vệ quyền công dân trong quá trình xử lý dữ liệu cá nhân. Theo yêu cầu của ông Putin, các quy định này cần phải sẵn sàng trước ngày 1/7.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Quảng cảnh Đối thoại. Ảnh: TTXVN

Khai mạc Đối thoại Biển lần thứ 8 tại Hà Nội

(PLVN) - Sáng 29/6, tại Hà Nội, Đối thoại Biển lần thứ 8 với chủ đề “Kỷ niệm 40 năm UNCLOS: thúc đẩy hợp tác biển ở Đông Nam Á” do Học viện Ngoại giao (DAV), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (KAS) đồng tổ chức đã khai mạc.

Đọc thêm