Triển lãm Quốc tế về An ninh sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội

(PLO) -Triển lãm riêng và duy nhất tại Việt Nam về lĩnh vực An ninh và Bảo vệ Tổ quốc  – Homeland Security Expo 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 07 – 08/12/2016, tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (phía sau Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội), số 4 Trần Bình Trọng, với mục tiêu giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành An ninh - Quốc phòng.

Triển lãm Quốc tế về An ninh sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội

Tại sự kiện ra mắt lần đầu tiên này, Homeland Security Expo 2016 có sự tham dự của 50 gian hàng với 40 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực An ninh và Quốc phòng như Nga, Mỹ, Ấn Độ, Đức, Đan Mạch, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Czech, Ukraina, Singapore, Tiểu Vương quốc Ả rập và Việt Nam … cùng hai khu gian hàng quốc gia của Liên Bang Nga và Cộng hòa Czech.

Tại triển lãm, rất nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực an ninh, an toàn, quốc phòng cũng góp mặt, tiêu biểu như: KB Radar, Emirates Special Vehicle, Digital Barriers, GDMS, Convidence, Reeco Tech, CIISCM, Tata Motors Limited, Dermilog Indentification, Smiths Detection, Arvind, IRITECH, Panasonic System Solutions, SKICHEL, CPRO Vietnam…

Các nhà tổ chức sự kiện này nhận định, trước tình hình an ninh trên thế giới có nhiều biến động cùng với những nguy cơ về mất an ninh, trật tự xã hội và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, nhu cầu trang bị, nâng cấp hệ thống an ninh dân dụng và chuyên dụng hiện đại ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Homeland Security Expo 2016 hy vọng sẽ là sự kiện mở màn chuỗi các chương trình được tổ chức thường niên giúp mang tới những giải pháp, trang thiết bị, công nghệ, kiến thức và các sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất.

Sự kiện cũng được Ban tổ chức trông đợi sẽ là nơi thiết lập các mối quan hệ mới, là cầu nối để các đơn vị trong ngành có thể trực tiếp trao đổi kinh nghiệm, giao lưu công nghệ và giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng, là nền tảng quan trọng giúp kết nối nhà sản xuất, phân phối, tích hợp hệ thống và người sử dụng trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về lĩnh vực an ninh và quốc phòng. Triển lãm cũng là một cơ hội để tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh, tìm kiếm những cơ hội hợp tác, đầu tư và hỗ trợ của các quốc gia, các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 07 – 08/12/2016, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (phía sau Cung Văn hóa Hà Nội), số 4 Trần Bình Trọng, từ 9h00 ~ 17h00. Mọi thông tin về Triển lãm, vui lòng liên hệ với Ban thư ký Triển lãm Homeland Security Expo 2016 theo số điện thoại: 04- 3761 8575/ 3992 7489/ 3992 7498 hoặc Email: info@eifec.com.vn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm