Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch hơn 1 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 13/7, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hoá) cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền mà các con bạc tham gia giao dịch hơn 1 tỷ đồng.

2 đối tượng Lê Nhật Anh (trái) và Nguyễn Ngọc Cường bị Công an TP Sầm Sơn bắt tạm giam.

2 đối tượng Lê Nhật Anh (trái) và Nguyễn Ngọc Cường bị Công an TP Sầm Sơn bắt tạm giam.

Bước đầu, Cơ quan CSĐT đã xác định cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là 2 đối tượng gồm: Lê Nhật Anh (SN 1990) Nguyễn Ngọc Cường (SN 1997) đều ở phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn.

Từ đầu mùa giải Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021, 2 đối tượng nói trên đã tổ chức cho hàng chục đối tượng khác trên địa bàn TP Sầm Sơn.

Để thực hiện việc đó, cả hai đã thiết lập 1 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và thu lời bất chính hang trăm triệu đồng/ngày. Theo tài liệu ban đầu, tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá cược là hơn 1 tỷ đồng.

Hiện, lực lượng công an đã bắt tạm giam 2 đối tượng chính trong đường dây đánh bạc này và đang điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của hàng chục đối tượng khác.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cán bộ địa chính xã cấp 17 sổ đỏ khống

Cán bộ địa chính xã cấp 17 sổ đỏ khống

(PLVN) - Lợi dụng chức năng, nhiệm vụ được giao, Phan Ngọc Phương đã làm thủ tục cấp 17 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không thuộc quyền quản lý sử dụng (cấp giấy khống) cho chính mình và những người thân trong gia đình.

Đọc thêm