Trốn chồng vào nhà nghỉ với 'người tình Zalo', bị cướp hơn 1 lượng vàng đi mượn

(PLVN) - Cùng người tình mới quen qua Zalo vào nhà trọ để tâm sự, người phụ nữ tưởng được tặng 1.000 đô la như anh ta hứa hẹn, ai ngờ trúng thuốc mê, bị cướp đi toàn bộ số trang sức hơn một lượng vàng... 

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ cướp tài sản xảy ra tại huyện U Minh. Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 tháng trước, thông qua mạng xã hội Zalo, chị N.C.T (35 tuổi) - một phụ nữ đã có chồng ở huyện U Minh quen biết với Đ.V.H (47 tuổi, ngụ huyện Ngọc Hiển) cùng tỉnh Cà Mau.

Đến ngày 27/3, anh H. hẹn gặp chị T. tại thị trấn U Minh và nói với người phụ nữ này vào nhà trọ với mình thì sẽ cho 1.000USD. Chị T. đồng ý nên 2 người hẹn nhau vào 1 nhà trọ ở khóm 1, thị trấn U Minh. 

Tại đây, H. đưa cho chị T. 2 hộp sữa kêu người tình uống, uống xong chị T ngủ mê mệt thì H bỏ đi. Đến khoảng 12h cùng ngày, chủ nhà trọ lên gõ cửa phòng gọi chị T, nhưng không được. Nghi chuyện chẳng lành, chủ nhà trọ liền đẩy cửa phòng vào thì phát hiện chị T nằm ngủ một mình trên giường. 

Đến khi chị T tỉnh lại thì phát hiện ra toàn bộ vàng đeo trên người đã mất nên trình báo công an. 

Theo nạn nhân khai báo, số vàng bị đánh thuốc mê cướp mất gồm: 1 dây chuyền vàng 24K trọng lượng 5 chỉ; 1 lắc đeo tay vàng 24K trọng lượng 5 chỉ; 1 nhẫn vàng 18K trọng lượng 3 phân cùng 700 ngàn đồng và 1 điện thoại di động.

Nạn nhân cho biết, số vàng trên là do của người thân đeo khi đi gặp H. vì trước đó gặp nhau, H. nói chị T đẹp mà không có đeo vàng. 

Nhận được tin báo, công an đã đến khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu, chứng cứ để phục vụ việc điều tra và truy bắt đối tượng H để điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm