Bảo đảm an ninh cho Đại hội Đảng lần thứ XIII: Không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống

(PLVN) - Sáng 25/1, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bắt đầu ngày làm việc đầu tiên. An ninh tại xung quanh khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình được thắt chặt để đảm bảo Đại hội Đảng lần thứ XIII diễn ra tuyệt đối an toàn.
 Rất nhiều lực lượng chức năng đã được huy động để đảm bảo Đại hội Đảng diễn ra tuyệt đối an toàn.
 Thành phố Hà Nội cũng đã tổ chức phân luồng cho các phương tiện giao thông đi lại thuận tiện, đảm bảo an toàn khu vực xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 

 Trước các cổng Trung tâm Hội nghị Quốc gia được các lực lượng chức năng chốt chặn kiểm soát nghiêm ngặt.

 Trong công tác tổ chức Đại hội XIII của Đảng, việc bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự, an toàn, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống là yêu cầu cao nhất đặt ra với lực lượng chức năng.

Trên tất cả các tuyến đường xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia đều có lực lượng chức năng chốt chặn, tuần tra kiểm soát.
Tất cả lực lượng chức năng đều trong trạng thái sẵn sàng cao nhất, dành toàn lực bảo vệ an toàn cho sự kiện chính trị trọng đại này.
Cùng chuyên mục
Cả nước sẽ thành lập 184 đơn vị bầu cử

Cả nước sẽ thành lập 184 đơn vị bầu cử

(PLVN) - Tổng số người được Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất phân bổ giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV là 1.076 người (gồm cả Trung ương và địa phương), đạt tỉ lệ bình quân 2,15 lần so với tổng số đại biểu dự kiến được bầu nhưng tỉ lệ này không đồng đều giữa các tỉnh. 
Đọc thêm