Chủ tịch Quốc hội thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại tỉnh Hải Dương

(PLO) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 24/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, người có công của tỉnh Hải Dương.

Chủ tịch Quốc hội thăm hỏi, tặng quà  gia đình chính sách tại tỉnh Hải Dương

Bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với nước của tỉnh Hải Dương đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng và giải phóng dân tộc, Chủ tịch Quốc hội đã đến từng gia đình ân cần hỏi thăm, trò chuyện với các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, người có công.

Thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội tặng món quà nhỏ cho thương binh Hoàng Thanh Hảo; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thương binh, những người đã hy sinh một phần xương máu ở chiến trường. Chủ tịch Quốc hội cho rằng, sự biết ơn với những người đi trước, những người có công với đất nước sẽ được các thế hệ đi sau ghi nhớ mãi mãi. Các thế hệ đi sau tiếp tục noi gương, học tập cha anh để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Quốc hội chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những thương binh, bệnh binh sống lâu, sống thọ với con cháu, để chứng kiến những đổi thay của quê hương, đất nước. Cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội đã đến thắp hương tại Đền tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ thị xã Chí Linh.

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm