Trong thời tiết lạnh giá, người dân Hà Nội nhiệt tình chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump

(PLVN) -Mặc dù Hà Nội đã gần về đêm, nhưng đông đảo người dân thành phố Hà Nội vẫn chộn rộn trong không khí háo hức chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump tới dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều. 
Tối ngày 26/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Hà Nội. Chiếc Cadillac đưa Tổng thống Donald Trump về khách sạn Marriott lúc 21h45 ngày 26/2.
Tổng thống Donald Trump hướng về phía phóng viên, người dân mỉm cười và vẫy tay chào.
Hàng trăm người dân Hà Nội đổ ra đường, trên tay vẫy quốc kỳ 3 nước: Triều Tiên, Mỹ, Việt Nam và hò reo nồng nhiệt. Tổng thống Trump luôn tỏ ra thân thiện khi hướng về phía phóng viên, người dân mỉm cười và vẫy tay chào đáp lại.
Người dân Hà Nội mặc áo dài, cầm cờ, hoa chào đón ông Trump. 
Mặc dù trời đã tối và kèm theo lạnh, nhưng người dân vẫn tranh thủ ra đường chào đón Tổng thống Trump.
Mặc dù trời đã tối và kèm theo lạnh, nhưng người dân vẫn tranh thủ ra đường chào đón Tổng thống Trump.
Cờ Mỹ ngập tràn trên đường phố, vẫy chào Tổng thống Trump.
Hình ảnh xe người dân vẫy chào xe của Tổng thống Donald Trump.

Nhiều bạn trẻ xếp hàng chờ Tổng thống Trump ở khách sạn Marriott Giới trẻ và người dân Hà Nội với cờ trên tay đứng gần khu vực khách Marriott, chờ Tổng thống Donald Trump. Xung quanh khu vực này đã được lập hàng rào, siết chặt an ninh.

Dù nhiệt độ ngoài trời khá lạnh, nhưng nhiều nữ sinh đã có mặt từ sớm, cầm theo nhiều loại hoa. Có thể thấy, giới trẻ Việt Nam ngày càng quan tâm tới những sự kiện chính trị - xã hội quan trọng.

Cùng chuyên mục
Xem xét, xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương

Xem xét, xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương

(PLVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình giao Văn phòng Chính phủ hoàn thiện báo cáo, có căn cứ, cơ sở để có quyết định chính thức về việc xem xét đưa một số dự án ra khỏi danh sách theo dõi, xử lý của Ban Chỉ đạo xử lý 12 dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương.
Đọc thêm