Trước giờ lên đường thi Miss Global, Đoàn Hồng Trang nền nã với tà áo dài tại Hội An

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Miss Global Việt Nam Đoàn Hồng Trang vừa trình làng bộ ảnh thời trang áo dài được chụp tại Hội An trước thềm Miss Global 2022 (Hoa hậu toàn cầu 2022).

Trước giờ lên đường thi Miss Global, Đoàn Hồng Trang nền nã với tà áo dài tại Hội An

Đây là bộ ảnh áo dài mà Đoàn Hồng Trang tâm huyết thực hiện bởi cô muốn được giới thiệu đến Miss Global 2022 một vẻ đẹp thuần Việt nhất, đặc sắc nhất từ con người đến địa danh cùng tinh thần của hình ảnh.

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm. Công ty cổ phần giải trí Leading Stars, đơn vị cử Đoàn Hồng Trang dự thi Miss Global đánh giá, Đoàn Hồng Trang là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Trước giờ lên đường thi Miss Global, Đoàn Hồng Trang nền nã với tà áo dài tại Hội An ảnh 1

Trước giờ lên đường thi Miss Global, Đoàn Hồng Trang nền nã với tà áo dài tại Hội An

Miss Global (Hoa hậu toàn cầu) là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn uy tín của thế giới. Được thành lập từ năm 2011, cuộc thi ngày càng thu hút đông đảo thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới tham dự. Năm nay, cuộc thi chào đón sự có mặt của đại diện đến từ 73 quốc gia.

Với tiêu chí của Miss Global 2022 là một vẻ đẹp toả sáng từ bên trong, mỗi cô gái hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình, Đoàn Hồng Trang tin rằng khi cô thể hiện được thế mạnh của mình một cách tự nhiên, chân thành sẽ giúp cô “toả sáng” đúng nghĩa. Bà Vũ Thị Hoa, CEO Leading Stars, thế mạnh của Đoàn Hồng Trang chính là sở hữu một vẻ đẹp thuần Việt, sự duyên dáng cùng một trái tim đôn hậu và một tinh thần sống tích cực, lạc quan sẽ đem đến một màu sắc lạ ở Miss Global năm nay.

Trước giờ lên đường thi Miss Global, Đoàn Hồng Trang nền nã với tà áo dài tại Hội An ảnh 2

Thí sinh Miss Global 2022 với một vẻ đẹp thuần Việt.

Chính vì vậy, Đoàn Hồng Trang đã chọn thực hiện bộ hình tại Hội An, nơi đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999. Đồng thời chọn diện các thiết kế áo dài lụa vẽ của NTK- Họa sĩ- Nghệ nhân lụa vẽ Trung Đinh, với mong muốn tôn vinh tà áo dài cũng như nghề thủ công truyền thống lụa vẽ của dân tộc.

Trước giờ lên đường thi Miss Global, Đoàn Hồng Trang nền nã với tà áo dài tại Hội An ảnh 3

Theo BTC, Đoàn Hồng Trang sẽ lên đường tới Indonesia để tham dự cuộc thi vào ngày 31/5.

Ở bộ sưu tập dành cho Đoàn Hồng Trang, NTK- Hóa sĩ- Nghệ nhân Trung Đinh đã sử dụng ứng dụng loang màu thủ công trên lụa để vẽ nên vẻ đẹp phong cảnh quê hương, di tích Chùa Cầu của Hội An…

Theo lịch trình, chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11/6/2022 tại Bali, Indonesia.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm