Truy bắt các đối tượng đâm chết chủ quán bán cháo

(PLVN) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng giết người liên quan đến vụ án xảy ra tại thôn Phú Sum, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình thuận khiến ông Lâm Minh Sỹ (SN 1964) tử vong.

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 tối 24/2, Nguyễn Trung Hiếu (SN 1989 ngụ tỉnh Tiền Giang) và bạn gái là Trần Thị Thúy Nhung (SN 1996, ngụ thôn Phú Sum, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) đến quán của ông Lâm Minh Sỹ để mua cháo.

Trong lúc mua bán giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn với nhau, ông Sỹ đã dùng dao chém Hiếu bị thương. Thấy vậy, Hiếu bèn gọi điện cho Nguyễn Hữu Phúc (SN 1983, ngụ thôn Phú Sơn, xã Hàm Mỹ) đến để đánh ông Sỹ nhưng Phúc không đến mà cho 2 đối tượng khác chưa rõ lai lịch đến quán và đâm ông Sỹ tử vong rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Bình Thuận đã có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và triển khai lực lượng truy bắt 2 đối tượng gây án để điều tra xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm