Truy bắt nghi can đồng hương sát hại người phụ nữ Hàn Quốc

(PLVN) - Nghi can gây ra vụ án là người Hàn Quốc, cao khoảng 1,67m, trán cao, da trắng, đeo kính cận, nói tiếng Anh nhưng không chuẩn. 

Chiếc ô tô bị đốt cháy

Chiếc ô tô bị đốt cháy

Ngày 23/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP HCM đang truy bắt đối tượng sát hại người phụ nữ Hàn Quốc ở phường Tân Phong, quận 7. 

Theo cảnh sát, nghi can gây ra vụ án là người Hàn Quốc, từ 20-25 tuổi, dáng người thư sinh, cao khoảng 1,67 m, trán cao, da trắng. Ngoài ra, người này đeo kính cận, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Công an nhận định đây là vụ giết người, cướp tài sản có yếu tố nước ngoài đặc biệt nghiêm trọng. Cơ quan điều tra yêu cầu bất cứ ai có thông tin gì liên quan đến nghi can nói trên phải thông báo đến Phòng Cảnh sát Hình sự theo số điện thoại 0935653637 (gặp anh Quá) để bắt giữ kịp thời.

Trước đó, rạng sáng ngày 21/12, một đối tượng  trèo tường rào vào nhà sát hại bà Jung Yuong Sook (49 tuổi), làm bị thương người chồng là ông Yoon Sang Yong và con gái 16 tuổi.

Sau khi gây án, hung thủ lấy nhiều điện thoại di động và lái chiếc ôtô hiệu Chervolet Spark của gia đình để trước nhà, rồi tẩu thoát.

Nghi can sau đó chạy ôtô đến khu vực cầu Thủ Thiêm và đốt xe nhằm phi tang.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm