Truy đuổi, bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 28/5, Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) cho biết, đơn vị đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ hành vi liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy của các đối tượng trên địa bàn.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 21h45 ngày 23/5, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường thuộc khu phố 5, phường Bình Tân (thị xã La Gi), Đội Cảnh sát kinh tế - ma túy, Công an thị xã La Gi, phát hiện 2 đối tượng có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành áp sát để kiểm tra.

Khi thấy tổ công tác đến thì cả 2 đã bỏ chạy nên lực lượng chức năng đã chia thành 2 hướng để truy đuổi và bắt giữ thành công các đối tượng. Các đối tượng được xác định là H.X.H (SN 2001, trú tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) và P.T.Đ (SN 2005, trú tại phường Phước Hội, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận).

Một trong hai đối tượng tại cơ quan công an

Một trong hai đối tượng tại cơ quan công an

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 1 bịch ni lông màu trắng xanh, kích thước khoảng (15cm x 18cm), bên trong chứa chất tinh thể màu trắng đục. Qua đấu tranh, H khai nhận chất tinh thể màu trắng đục là ma túy dạng khay (tiếng lóng các đối tượng gọi ma túy dạng Ketamin) mà H mang đến để bán cho Đ.

Số ma túy này khoảng 100gam, H bán cho Đ với giá 50 triệu đồng.

Đọc thêm