Truy tìm hai nghi phạm liên quan đến cái chết một thanh niên

(PLVN) - Cảnh sát đang phối hợp với các lực lượng truy tìm hai đối tượng liên quan đến cái chết của một người trong đêm tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An). Cả hai đối tượng hiện không có mặt tại địa phương. 

Hai đối tượng Hải và Khánh đang được cảnh sát truy tìm (ảnh do công an cung cấp)

Hai đối tượng Hải và Khánh đang được cảnh sát truy tìm (ảnh do công an cung cấp)

Ngày 28/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tiếp tục phối hợp với Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) điều tra vụ án mạng khiến một nam thanh niên tử vong.

Cơ quan điều tra đã xác định được 2 đối tượng nghi vấn là Lô Thanh Hải (SN 1994, trú tại thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong) và Phạm Tùng Khánh (SN 1990, trú tại thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An).

Hiện cả 2 đối tượng không có mặt tại địa phương. Cảnh sát đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm hai đối tượng nói trên, đồng thời thông báo với quần chúng nhân dân nếu phát hiện hai đối tượng lập tức trình báo với cơ quan công an nơi gần nhất. 

Trước đó, khoảng 22h ngày 25/7, tại ngã 3 Phú Phương, xã Tiền Phong xảy ra xích mích, ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên tại đây. Hậu quả, anh Lô Văn Hà (SN 1989, trú xã Tiền Phong, huyện Quế Phong) bị đâm tử vong với các vết đâm và chém trên cơ thể.

Vụ việc được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra ngay sau đó.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm