Truy tìm hành khách người Anh đi trên chuyến bay VN0054 không khai báo nơi lưu trú

(PLVN) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, một hành khách người Anh bay trên chuyến bay VN0054 đã từ Hội An đến TP.HCM vào ngày 7.3. Người này khai báo đang ở khách sạn nhưng đến nay chưa tìm thấy nơi ở cụ thể.

Truy tìm hành khách người Anh đi trên chuyến bay VN0054 không khai báo nơi lưu trú

Chiều 11/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM ra thông báo tìm khẩn cấp một hành khách người Anh trên chuyến bay VN 0054. Người này được cho là có tiếp xúc gần với ca dương tính COVID-19 trong chuyến bay này.

Theo lịch sử di chuyển, vào rạng sáng 2/3, hành khách tên Groman Manthew James Knight (32 tuổi, quốc tịch Anh) đi trên chuyến bay VN0054 từ Anh đến sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Đến ngày 5/3, hành khách này đến Hội An và lưu trú khách sạn An Hà, P.Sơn Phong, Hội An, tỉnh Quảng Nam. Ngày 7/3, người này tiếp tục rời Hội An đến TP.HCM.

Hiện tại hành khách này vẫn đang ở Việt Nam và đang ở khách sạn nhưng chưa xác định được địa điểm lưu trú cụ thể.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM đề nghị trung tâm y tế quận, huyện triển khai tìm kiếm hành khách này để thực hiện biện pháp cách ly đúng quy định, nếu cần hỗ trợ có thể liên hệ khoa phòng chống bệnh truyền nhiễm qua số điện thoại đường dây nóng: 086 957 7133.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm