Truy tìm kẻ lẻn vào nhà vệ sinh trường Tiểu học, sàm sỡ nữ sinh lớp 5

(PLVN) -   Sau khi nhảy qua tường rào, kẻ biến thái đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của Trường tiểu học Đồng Phú để giở trò sàm sỡ một học sinh của trường này.

Ngày 19/5, bà Hà Thị Vẽ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đồng Phú (TP. Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết, hôm qua (18/5) vừa có một kẻ biến thái đột nhập vào nhà vệ sinh giở trò sàm sỡ đối với một học sinh lớp 5 của trường.

Cụ thể, vào khoảng 9h45’ ngày 18/5, một học sinh lớp 5 Trường tiểu học Đồng Phú đang trong giờ học thì xin đi vệ sinh. Sau khi đi được mấy phút, em này hoảng hốt chạy vào thông báo với giáo viên bộ môn rằng vừa bị một kẻ lạ mặt sàm sỡ  trong nhà vệ sinh. Em này sau đó đã cố gắng vùng bỏ chạy được về lớp.

Sự việc nhanh chóng được báo lên Ban giám hiệu nhà trường và trình báo cho Công an phường Đồng Phú.

Lãnh đạo nhà trường cũng đã kịp thời động viên, trấn an tinh thần cho nữ học sinh nói trên.

Tiếp nhận sự việc, chiều ngày 18/5, lực lượng Công an phố hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc. Qua quá trình trích xuất camera an ninh của nhà trường phát hiện kẻ biến thái nói trên đã nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ để giở trò sàm sỡ rồi trở ra cũng bằng đường đó.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ và truy tìm tung tích kẻ biến thái để xử lý theo pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm