Truy tìm phương tiện gây tai nạn chết người trên Quốc lộ 1

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cơ quan CSĐT, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) yêu cầu người điều khiển phương tiện liên quan đến vụ tai nạn giao thông chết người (trên Quốc lộ 1) ra trình báo làm việc với cơ quan chức năng, đồng thời tìm người thân của nạn nhân để bàn giao thi thể.

Ngày 18/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh và Công an các địa phương tổ chức truy tìm người điều khiển phương tiện gây tai nạn làm chết một người trên Quốc lộ 1.

Người đàn ông trước khi bị tai nạn.

Người đàn ông trước khi bị tai nạn.

Cụ thể, vào khoảng 0h30 ngày 18/6, người dân phát hiện một thi nam giới thể nằm dưới đường trong tình trạng không còn nguyên vẹn tại Km 2064 trên Quốc lộ 1 (đoạn thuộc địa phận Tổ 17, khóm Đông Bình, Phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) nên trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh kết hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Bình Minh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định.

Thông tin ban đầu, người đàn ông tử vong cao khoảng 1,6 mét, trên 50 tuổi, mặc áo thun ngắn tay sọc ngang, quần đùi jean và chưa rõ nhân thân.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Bình Minh thông báo đến Công an các địa phương về người đàn ông có đặc điểm như trên để tìm thông tin và bàn giao thi thể cho gia đình. Đồng thời đề nghị mọi người dân khi phát hiện phương tiện có dấu hiệu gây tai nạn trên thì báo ngay đến Công an thị xã Bình Minh để phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ.

Đọc thêm