Tuổi cao sức yếu, cụ già chết cũng không được yên thân

(PLO) - Chiều 2/11, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vụ việc cụ bà Trương Thị Dinh (70 tuổi, trú tại xã Kim Liên, Nam Đàn) chết trong nhà riêng là do tuổi cao sức yếu, qua khám nghiệm cơ thể không phát hiện dấu hiệu bất thường

Ngôi nhà bà Dinh sống một mình, được phát hiện tử vong trước đó nhiều ngày.

Ngôi nhà bà Dinh sống một mình, được phát hiện tử vong trước đó nhiều ngày.

Thông tin nhặt được chiếc ví 50 triệu đồng chỉ là tin đồn.

Trước đó, vào giữa trưa 5 ngày trước người dân đi ngang qua căn nhà bà Dinh thì thấy mùi khó chịu bốc ra. Để ý nhiều ngày qua không thấy bà Dinh ra khỏi nhà, cũng không thấy bà mở cửa, nghi ngờ có chuyện bất thường nên mọi người phá cửa vào nhà thì tá hỏa phát hiện bà Dinh chết trên giường, thi thể bị phân hủy.

Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương và cơ quan công an. Sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình người thân tổ chức mai táng cho cụ bà theo phong tục địa phương. 

Theo một số người dân, trước khi xảy ra vụ việc, bà Dinh có nhặt được một chiếc ví hơn 50 triệu đồng, nhưng khi kiểm tra trong nhà, người thân không phát hiện thấy chiếc ví này.

Đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng Công an huyện Nam Đàn cho biết, “khi khám nghiệm hiện trường thấy đồ đạc trong nhà đều bình thường, trên cơ thể không có dấu hiệu gì bất thường, nguyên nhân dẫn đến cái chết là do tuổi cao sức yếu".

Cũng theo đại tá Mai, thông tin về bà nhặt được chiếc ví thì chỉ là tin đồn, không tìm thấy chiếc ví trong nhà, cũng không thấy dấu hiệu của việc kẻ gian đột nhập cướp tài sản. Bà Dinh sống một mình, trong nhà không có tài sản gì quý giá. Nhà bà cũng ít người qua lại, nên không ai biết bà tử vong khi nào. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm