Uống rượu say, chồng tưới xăng lên người vợ rồi đốt

(PLVN) - Sau khi nhậu say, ông Dương về nhà thì xảy ra cãi vã. Người đàn ông này túm tóc vợ hờ đấm đá túi bụi và tưới xăng, bật lửa đốt bà H.

Uống rượu say, chồng tưới xăng lên người vợ rồi đốt

Ngày 4/8, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc chồng tẩm xăng đốt vợ hờ xảy ra trên địa bàn xã Cư M’lan huyện Ea Súp.

Nạn nhân là bà Triệu Thị H. (44 tuổi, tạm trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan). Nghi can gây ra vụ việc là Lý Văn Dương (38 tuổi, trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan, người tình của bà H).

Theo lời kể của nạn nhân, vào sáng 1/8, bà và ông Dương chuẩn bị đi làm rẫy. Sau đó, ông Dương mua 5 lít xăng về pha với nhớt, chia ra 2 can nhựa để dùng cho máy phát cỏ. Khi chuẩn bị đi thì có người hàng xóm sang mời nhậu.

Sau đó, ông Dương bỏ đi nhậu chứ không lên rẫy theo kế hoạch. Sau khi nhậu say, ông Dương về nhà thì bà H. nói ngồi ngoài hiên cho mát. Tuy nhiên, ông Dương không đồng ý và cãi nhau với người tình.

Bực tức, bà H. nói lại: “Anh chửi em được thì em chửi anh được”. Sau đó, ông Dương túm tóc, đấm túi bụi vào mặt bà H. Chưa dừng lại ở đó, ông Dương còn lấy can xăng (khoảng 2,5 lít) tưới lên người bà H. rồi châm lửa đốt.

Khi xảy ra vụ việc, người thân đã dùng chăn ướt dập lửa và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu. Đến 19h tối 1/8, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên điều trị. Theo hồ sơ bệnh án, nạn nhân H. bị bỏng ở các vị trí bụng, ngực, 2 cánh tay, 2 đùi với tỷ lệ 40% (cấp độ III).

Được biết, nạn nhân và nghi phạm sống chung với nhau như vợ chồng 6 năm nay và có 1 con gái chung nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ea Súp tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm