Valentino Creations - Ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt

(PLO) -Là 1 nhánh trực thuộc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tiến Thành, thương hiệu thời trang Valentino Creations nói riêng và công ty Tiến Thành nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ trong các hoạt động kinh doanh thương mại…

Nhằm thực hiện tốt về điều lệ tổ chức và hoạt động công ty, mới đây, Hội đồng quản trị công ty Tiến Thành đã tổ chức họp đại hội cổ đông thường niên, báo cáo về tình hình hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016, phương hướng và giải pháp thực hiện kế hoạch sản xuất năm 2017.

Valentino Creations - Ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt ảnh 1
Toàn cảnh cuộc Họp đại hội cổ đông thường niên của công ty Tiến Thành.

Theo đó, năm 2016, hoạt động kinh doanh của công ty Tiến Thành đạt doanh thu 158,24 tỷ đồng, tăng 36,27% so với năm 2015. Tổng lợi nhuận sau thuế đạt 60,06 tỷ đồng, tăng 85,38% so với năm 2015. Doanh thu chủ yếu đến từ mảng kinh doanh thời trang thương hiệu Valentino Creations bằng việc mở rộng thị phần, tạo chỗ đứng trên thị trường, giá bán cho nhà phân phối tăng nên lợi nhuận từ mảng thời trang tăng mạnh.

Valentino Creations - Ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt ảnh 2
Hội đồng quản trị công ty Tiến Thành trong buổi họp cổ đông

Bắt kịp xu hướng thị trường với những dấu hiệu phục hồi kinh tế, Ban quản trị công ty Tiến Thành đã đề ra các giải pháp kinh doanh năm 2017, trong đó đẩy mạnh kinh doanh thời trang, củng cố và mở rộng hệ thống bán lẻ sản phẩm Valentino Creations tại Việt Nam; tiếp tục duy trì sản xuất hoạt động thủ công mỹ nghệ nhằm đóng góp cho cộng đồng và xã hội, tạo công việc cho lao động là người khuyết tật, mở thêm thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước với các sản phẩm mây, tre đan. 

Ngoài ra, Tiến Thành thúc đẩy triển khai các dự án đầu tư Tiến Thành Tower, đầu tư sản xuất rượu với công ty EMJ Hà Nam. Định hướng chiến lược của Tiến Thành trong những năm tới là phát triển hoạt động đầu tư bất động sản.

Valentino Creations - Ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt ảnh 3
HĐQT báo cáo hoạt động năm 2016 và kế hoạch phát triển năm 2017

Với những thành tựu và kết quả đạt được, Hội đồng quản trị công ty Tiến Thành đề ra phương án trả cổ tức bằng cổ phiếu và phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ công ty trong cuộc họp cổ đông năm 2017.

Định hướng phát triển trong tương lai của Tiến Thành sẽ trở thành Công ty Holdings, nắm giữ cổ phần nhiều công ty để thành lập một tập đoàn, kiểm soát nhiều công ty, làm giảm rủi ro cho những người nắm giữ cổ phần. Vì vậy, Tiến Thành luôn tìm kiếm các công ty có lợi thế riêng để thực hiện M&A.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm