Vận chuyển trái phép 12 bánh ma túy giấu trong loa và cốp xe máy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 16/6, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đã phối hợp các lực lượng chức năng bắt quả tang Bùi Tiến Hà đang vận chuyển trái phép 12 bánh heroin tại đường QL10 thuộc thôn Nhì, xã Yên Bằng (huyện Ý Yên).

Trước đó, ngày 02/6/2021, tại thôn Nhì, xã Yên Bằng (huyện Ý Yên, Nam Định), Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nam Định bắt quả tang Bùi Tiến Hà (38 tuổi, trú tại 366 đường Giải Phóng, phường Trường Thi, TP Nam Định) đang vận chuyển trái phép 12 bánh heroin được cất giấu trong 2 loa và cốp xe máy Airblade.

Vận chuyển trái phép 12 bánh ma túy giấu trong loa và cốp xe máy ảnh 1

Đối tượng Bùi Tiến Hà và tang vật tại cơ quan công an

Theo Công an tỉnh, đối tượng Bùi Tiến Hà không có nghề nghiệp, nghiện ma túy đá và có mối quan hệ thân thiết với nhiều đối tượng ma túy khác. Đối tượng Bùi Tiến Hà đã cấu kết, móc nối với một số đối tượng ma túy ở TP Hồ Chí Minh để mua bán ma túy sau đó vận chuyển về Nam Định tiêu thụ.

Hiện, Phòng CS ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra mở rộng án, bắt giữ các đối tượng còn lại trong đường dây xử lý theo quy định pháp luật./

Cùng chuyên mục
Đối tượng Trần Văn Lâm lừa các nhà hảo tâm 6,6 tỷ đồng.

Những kẻ “ăn cắp” niềm tin của những người hảo tâm

(PLVN) - Hiện nay có không ít kẻ giả nghèo, giả khổ, giả bệnh tật để đi moi tiền, lừa tiền những người hảo tâm. Những người bệnh tật, người nghèo khó đang bị lợi dụng khi số tiền ủng hộ họ lại rơi vào tay những kẻ lười biếng. Bởi vậy, nhiều người hảo tâm mất niềm tin, có tâm lý ngại ngùng và không dám làm từ thiện.

Đọc thêm