Vay căn hộ chung cư tại VIB: lãi suất từ 5,9%, miễn trả gốc 5 năm, 8h duyệt vay

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt giải pháp vay căn hộ chung cư với combo ưu đãi hàng đầu thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu vay thế chấp bằng căn hộ đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với đặc tính vay nhanh trả dễ cùng 4 lựa chọn lãi suất hấp dẫn, giải pháp được kỳ vọng giúp khách hàng cá nhân nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn một cách an tâm lâu dài.

Vay căn hộ chung cư tại VIB: lãi suất từ 5,9%, miễn trả gốc 5 năm, 8h duyệt vay ảnh 1

Lãi suất vay từ 5,9%/năm với nhiều lựa chọn linh hoạt

Với 4 lựa chọn lãi suất cố định chỉ từ 5,9%/năm, biên độ sau ưu đãi chỉ 2,8%, khách hàng có thể yên tâm vấn đề tài chính và dòng tiền không bị biến động bởi tình hình lãi suất.

Vay căn hộ chung cư tại VIB: lãi suất từ 5,9%, miễn trả gốc 5 năm, 8h duyệt vay ảnh 2

Miễn trả gốc 5 năm, kỳ trả gốc linh hoạt, vay đến 85% giá trị căn hộ

Đặc biệt, với giải pháp vay căn hộ chung cư có đặc tính vay nhanh trả dễ ra mắt lần này, VIB mang đến đặc quyền không cần trả gốc đến 5 năm. Sau thời gian này, khách hàng có thể linh hoạt trả gốc định kỳ đến 6 tháng/lần. Theo đại diện VIB chia sẻ, khoản vay với mức lãi suất ưu đãi thuộc hàng tốt nhất trên thị trường và đặc quyền không cần trả nợ gốc trong 5 năm đầu, sẽ giúp khách hàng giảm nhẹ áp lực tài chính khi sở hữu căn hộ chung cư.

Nhờ các công cụ và kho dữ liệu giá bất động sản hiện đại, tiên tiến và thường xuyên cập nhật theo thị trường, VIB có thể nhanh chóng xác định giá trị tài sản và hoàn toàn miễn phí ở nhiều dự án căn hộ, từ đó đưa ra hạn mức vay phù hợp cho khách hàng với tỷ lệ cho vay đến 85%, tùy vào chất lượng tài sản.

Duyệt vay trong 8 tiếng

Để đáp ứng yêu cầu về tốc độ của khách hàng mua bất động sản trong bối cảnh giá cả biến động, VIB tối ưu hóa quy trình thẩm định và phê duyệt minh bạch, rõ ràng nhằm đảm bảo nhu cầu vốn của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng và thuận tiện. Với việc xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng và các mô hình quản trị rủi ro chặt chẽ, VIB có thể nhanh chóng xác minh thu nhập và các thông tin tín dụng, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định phê duyệt, với thời gian xử lý chỉ trong vòng 8 tiếng.

Vay căn hộ chung cư tại VIB: lãi suất từ 5,9%, miễn trả gốc 5 năm, 8h duyệt vay ảnh 3

VIB: Lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm tín dụng bán lẻ

Với giải pháp vay căn hộ chung cư có đặc tính vay nhanh trả dễ, VIB một lần nữa thể hiện năng lực và mong muốn trở thành lựa chọn số 1 cho khách hàng, tương tự những gì VIB đã làm trong những năm qua với mảng cho vay ô tô.

VIB đã chiếm thị phần số 1 về cho vay ô tô tại Việt Nam từ 6 năm trước, với những sản phẩm cho vay mua ô tô ưu việt, quy trình đơn giản và nhanh chóng, cùng với mối quan hệ hợp tác chiến lược với hàng nghìn showroom ô tô và lực lượng hơn 6.000 cán bộ quản lý khách hàng chuyên nghiệp.

Các sản phẩm tín dụng bán lẻ khác như cho vay mua nhà, sửa chữa nhà và cho vay cá nhân kinh doanh cũng được khách hàng tin tưởng, có tốc độ tăng trưởng cao, giúp VIB trở thành ngân hàng có tỷ trọng bán lẻ cao nhất thị trường và tốc độ tăng trưởng kép về tín dụng bán lẻ cao nhất ngành trong 7 năm qua.

Vay căn hộ chung cư tại VIB: lãi suất từ 5,9%, miễn trả gốc 5 năm, 8h duyệt vay ảnh 4

VIB là một trong số ít các ngân hàng Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng cao nhất ngành trong nhiều năm liền. Dựa theo mức xếp hạng, VIB được NHNN cấp room tín dụng năm 2024 ở nhóm cao nhất ngành, điều này giúp VIB cam kết việc tài trợ tín dụng bán lẻ một cách liền mạch, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

Với tình hình thị trường bất động sản đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc trở lại sau Tết Nguyên đán, trong bối cảnh mặt bằng lãi suất đang ở mức thấp nhất trong 20 năm qua, nhu cầu tín dụng bán lẻ đang ngày càng gia tăng. Đặc biệt, nhu cầu nhà ở và căn hộ chung cư đang tăng mạnh ở phân khúc thứ cấp, nơi pháp lý được đảm bảo đầy đủ an toàn.

VIB mong muốn trở thành người đồng hành cùng hàng triệu gia đình và các bạn trẻ thành đạt hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà đầu tiên, ngôi nhà thứ 2… với những sắp xếp tài chính thông minh và nhanh chóng.

Đọc thêm