VCLI vinh dự lần thứ 2 liên tiếp nhận giải “Tin & Dùng” 2016

(PLO) - Tại Lễ trao giải “Tin & Dùng” 2016 do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức, sản phẩm bảo hiểm “Bảo An Tín Dụng” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI)  đã được vinh danh . Đây là lần thứ hai liên tiếp VCLI nhận được giải thưởng này…

VCLI vinh dự lần thứ 2 liên tiếp nhận giải “Tin & Dùng” 2016

"Bảo An Tín Dụng" là  một giải pháp tài chính hoàn hảo, giúp khách hàng an tâm rằng gia đình mình luôn được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước. Khi đó, những khoản dư nợ vay ngân hàng sẽ không còn là gánh nặng cho người thân và tài sản thế chấp sẽ không bị thanh lý khi VCLI đứng ra chi trả cho khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối trên hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank, SeABank và OCB. 

 “Công ty VCLI rất vinh dự và tự hào khi lần thứ hai liên tiếp được nhận giải thưởng Tin & Dùng cho sản phẩm Bảo An Tín Dụng. Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định cam kết của VCLI tiếp tục mang đến những sản phẩm dịch vụ, chất lượng, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi rất cảm ơn các đối tác và khách hàng đã luôn đồng hành, giúp chúng tôi đạt được giải thưởng danh giá này”- Bà Yong Lai Yin, Tổng giám đốc VCLI chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm