Vẻ quyến rũ 'bất chấp ngoại cảnh' của tân Hoa hậu Mỹ

(PLVN) - Asya Branch ấn tượng với gương mặt đẹp, làn da nâu, thân hình quyến rũ và khả năng ứng xử thuyết phục. Tân Hoa hậu Mỹ khuyến khích mọi người hiến máu nhân đạo, cứ cách 56 ngày cô lại hiến máu một lần...

Vẻ quyến rũ 'bất chấp ngoại cảnh' của tân Hoa hậu Mỹ

Người đẹp 22 tuổi đại diện bang Mississippi -  Asya Branch mới vượt qua 50 thí sinh khác để giành vương miện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Asya Branch được chú ý vì tham gia nhiều hoạt động xã hội. Người đẹp có bảng thành tích học tập ấn tượng, giành nhiều danh hiệu và học bổng danh giá tại địa phương. 

Năm nay, Hoa hậu Mỹ đề cao những cô gái giàu trí tuệ và ứng xử tốt, thay vì sở hữu chiều cao chuẩn mực với số đo ba vòng nóng bỏng như trước. Asya Branch không được đánh giá cao so với các đại diện đến từ New York, New Jersey, Oklahoma, nhưng với gương mặt đẹp, làn da nâu, thân hình quyến rũ và khả năng ứng xử thuyết phục, cô đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả và ban giám khảo.

Asya Branch khuyến khích mọi người hoạt động xã hội, đặc biệt là hiến máu nhân đạo. Tân Hoa hậu Mỹ chia sẻ đã hiến máu rất nhiều, cứ cách 56 ngày cô lại hiến máu một lần.

Tân Hoa hậu Mỹ theo đuổi phong cách thời trang cá tính, năng động. Cô thích mặc quần jeans kết hợp áo crop-top hoặc trễ vai. Tân Hoa hậu Mỹ chia sẻ trong tương lai cô muốn làm việc trong ngành truyền thông về thể thao.

Sinh ra tại thành phố Booneville, Asya Branch là con thứ 6 trong gia đình có 8 người con. Mẹ cô là giáo viên, còn cha cô chịu án 12 năm tù giam vì tội bắt cóc, cướp tài sản. Lớn lên trong sự mặc cảm và kỳ thị từ những người xung quanh, Asya lập ra các dự án hỗ trợ trẻ em có cha hoặc mẹ đi tù, để sẻ chia, giúp trẻ em có hoàn cảnh giống mình vươn lên.

Asya Branch theo học ngành Báo chí - Truyền hình tại Đại học Mississippi (Mỹ). Năm 17 tuổi, cô từng tốt nghiệp khóa mùa hè của Đại học Harvard. 

Với chiến thắng của mình, Asya Branch đã tạo nên lịch sử khi là thí sinh gốc Phi đầu tiên của Mississippi đăng quang, sau 69 năm Hoa hậu Mỹ. Cô sẽ đại diện đất nước này tham gia Miss Universe 2020, dự kiến tổ chức mùa hè 2021, do ảnh hưởng dichj Covid - 19.

Vẻ đẹp khỏe khoắn, quyến rũ của Hoa hậu Mỹ Asya Branch:

Mississippi
Vẻ quyến rũ 'bất chấp ngoại cảnh' của tân Hoa hậu Mỹ ảnh 2
 
Với chiến thắng này,
 
Vẻ quyến rũ 'bất chấp ngoại cảnh' của tân Hoa hậu Mỹ ảnh 4
 
Dù chiều cao không quá nổi bật, Asya có gương mặt đẹp, hình thể săn chắc.
Vẻ quyến rũ 'bất chấp ngoại cảnh' của tân Hoa hậu Mỹ ảnh 6
 
Vẻ quyến rũ 'bất chấp ngoại cảnh' của tân Hoa hậu Mỹ ảnh 7
 
Người đẹp cũng tốt nghiệp đại học Mississippi, chuyên ngành Truyền thông marketing.
Tân hoa hậu cũng gây chú ý với lý lịch gia đình. Hiện bố của cô đang chịu mức án 12 năm tù giam vì tội bắc cóc, cướp tài sản.
Asya mong muốn thành lập dự án giúp đỡ các trẻ em có bố mẹ ngồi tù giống với hoàn cảnh của mình.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm