Vedan Việt Nam tiếp nối hành trình “Love & Care” bằng hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hưởng ứng “Tháng Nhân Đạo 2022”, công ty CPHH Vedan Việt Nam sẽ phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark tổ chức khám bệnh, phát thuốc (miễn phí) và tặng quà cho 200 người dân tại xã Phước Bình và xã Tân Hiệp (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) vào ngày 8/5/2022.
Vedan Việt Nam tiếp nối hành trình “Love & Care” bằng hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng ảnh 1

Poster chương trình khám chữa bệnh từ thiện ngày 8/5 sắp tới do Vedan Việt Nam và Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark kết hợp tổ chức.

Không chỉ là doanh nghiệp có nhiều thành tựu về sản xuất kinh doanh, Vedan Việt Nam còn được biết đến với các hoạt động CSR vì cộng đồng đầy nghĩa tình tại địa phương. Hành trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” của Vedan Việt Nam đã được duy trì trong suốt nhiều năm qua, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động nâng cao sức khỏe người dân và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí hàng chục tỷ đồng .

Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, hàng năm Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng với Bệnh viện Vinh Dân ( Đài Trung, Đài Loan) tổ chức chuỗi hoạt động “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” trong 8 năm liên tục (từ 2012 đến 2019) để khám bệnh và phát thuốc miễn phí và hỗ trợ y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Vedan Việt Nam tiếp nối hành trình “Love & Care” bằng hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng ảnh 2

Một số hình ảnh trong hoạt động khám chữa bệnh miễn phí “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” của Vedan Việt Nam.

Không dừng lại ở việc thăm khám và phát thuốc miễn phí cho người dân, Vedan Việt Nam còn hỗ trợ chuyển viện đối với những trường hợp bệnh nặng hoặc cần theo dõi điều trị. Đối với những hoàn cảnh quá khó khăn, Vedan Việt Nam còn hỗ trợ mua thêm bảo hiểm y tế để chia sẻ bớt gánh nặng kinh tế cho người dân. Được biết, đã có tổng cộng hơn 16 nghìn lượt người dân Đồng Nai nhận được tình yêu thương và chăm sóc của Vedan Việt Nam qua các năm.

Vedan Việt Nam tiếp nối hành trình “Love & Care” bằng hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng ảnh 3

Ông Yang Kun Hsiang - Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam phát biểu tại sự kiện khám chữa bệnh từ thiện 2019, trước khi dịch COVID-19 diễn ra.

2 năm qua, dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19, Vedan Việt Nam vẫn duy trì các hoạt động thường niên đầy ý nghĩa để tiếp nối hành trình “Love & Care” của mình. Ngay khi dịch bệnh Covid được kiểm soát, hưởng ứng “tháng nhân đạo” của hội Chữ thập đỏ Việt Nam, công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark triển khai hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân tại Đồng Nai.

Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 5 sắp tới tiếp nhận khoảng 200 người dân có bệnh lý về mắt và các bệnh nội khoa tại hai xã Phước Bình và Tân Hiệp để thăm khám, giúp bà con được điều trị nhanh chóng và kịp thời với điều kiện y tế hiện đại hơn.

Vedan Việt Nam tiếp nối hành trình “Love & Care” bằng hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng ảnh 4

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark tại Đồng Nai - đối tác chính của Vedan Việt Nam trong sự kiện khám chữa bệnh từ thiện 2022.

Trong suốt nhiều năm tham gia các hoạt động công ích xã hội, với tinh thần “tương thân tương ái”, Vedan Việt Nam đã cho thấy những nỗ lực bền bỉ để duy trì sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” tại Đồng Nai - nơi Vedan Việt Nam đã gắn bó và phát triển trong hơn 30 năm qua, góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Độc giả quan tâm đến chương trình ngày 8/5/2022 có thể cập nhật tin tức mới nhất tại đây: www.facebook.com/vedanvietnamloveandcare

Cùng chuyên mục

Đọc thêm