Vietcombank công bố thay đổi vốn điều lệ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngân hàng Nhà nước mới ban hành quyết định số 1788/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung mức vốn điều lệ tại giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.
Vietcombank công bố thay đổi vốn điều lệ

Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nhà nước đã ban hành quyết định số 1788/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung mức vốn điều lệ tại giấy phép thành lập và hoạt động của ngân hàng này.

Theo đó, vốn điều lệ của Vietcombank được ghi nhận là gần 55.891 tỷ đồng, tương ứng với mức vốn điều lệ tăng thêm là hơn 8.565 tỷ đồng sau khi Vietcombank phát hành thành công hơn 856 triệu cổ phiếu để chi trả cổ tức cho cổ đông. Vietcombank cũng đã ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động Vietcombank sửa đổi để cập nhật thông tin thay đổi về vốn điều lệ.

Ngay sau khi thay đổi vốn điều lệ, Vietcombank đã thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 16 để cập nhật nội dung thay đổi về vốn điều lệ theo phê duyệt của NHNN. Các thay đổi nêu trên đã được công bố rộng rãi trên các phương tiện công bố thông tin theo quy định.

Đọc thêm