Vietcombank giãm lãi suất cho khách hàng ở Bắc Giang, Bắc Ninh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa quyết định giảm lãi suất và miễn tất cả các loại phí đối với khách hàng ở 2 địa bàn Bắc Giang và Bắc Ninh

Các khách hàng vay mới sẽ được giảm lãi suất

Các khách hàng vay mới sẽ được giảm lãi suất

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến rất phức tạp tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp (DN) và cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Vietcombank quyết định giảm đồng loạt lãi suất tiền vay và phí đối với khách hàng tại địa bàn Bắc Giang và Bắc Ninh trong thời gian 3 tháng từ 01/06-31/08/2021.

Cụ thể, giảm lãi suất cho vay tới 1,0%/năm đối với VND và tới 0,5%/năm đối với ngoại tệ cho toàn bộ dư nợ vay hiện hữu và cho vay mới của DN và người dân tại địa bàn các tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh (Đối tượng giảm lãi suất không bao gồm các khoản dư nợ đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất của Vietcombank).

Đồng thời giảm phí lên đến 50% đối với khách hàng doanh nghiệp và miễn các loại phí cơ bản (gói tài khoản, phí rút tiền…) đối với khách hàng cá nhân. 

Từ đầu khi xuất hiện dịch COVID đến nay, Vietcombank đã liên tục triển khai 6 đợt giảm lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch (bao gồm cả chương trình khách hàng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung và chương trình tri ân hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn). 

Tính đến hiện tại, Vietcombank đã hỗ trợ được 27.450 khách hàng DN và 332.720 khách hàng cá nhân với tổng doanh số cho vay mới là 1.682 ngàn tỷ đồng. Tổng số tiền lãi Vietcombank chia sẻ với khách hàng trong năm 2020 đến nay là gần 4.700 tỷ đồng.

Đại diện Vietcombank khẳng định, Vietcombank luôn đồng hành cùng khách hàng bằng những hành động thiết thực và kịp thời, phù hợp với diễn biến mới của dịch COVID-19. Đó là cách Vietcombank mong muốn được chia sẻ với khách hàng, chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm