Vietcombank lần thứ tư liên tiếp được vinh danh 'Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vietcombank tiếp tục được gọi tên trong Lễ Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023.
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện 30 doanh nghiệp được giải, trong đó ông Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đứng hàng 3, thứ 4 từ phải sang.
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện 30 doanh nghiệp được giải, trong đó ông Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đứng hàng 3, thứ 4 từ phải sang.

Tối 29/10/2023, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023.

Theo Ban tổ chức, năm nay, từ hồ sơ của hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tham gia, qua nhiều vòng xét chọn khoa học, chặt chẽ, khách quan, Hội đồng xét chọn đã đề xuất và được Ban Chỉ đạo Chương trình thống nhất vinh danh 64 doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong phong trào “Doanh nghiệp vì Người lao động”. Trong đó, Vietcombank tiếp tục nhận được Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.

Đây là lần thứ 4 liên tục Vietcombank được vinh danh và nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” trong những năm qua, trong đó có 2 lần vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Giải thưởng đã góp phần nâng tầm vị thế của người lao động đồng thời khẳng định trách nhiệm và sự cam kết của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Vietcombank trong công tác chăm lo, đảm bảo, gia tăng quyền lợi của người lao động. Người lao động Vietcombank sẽ luôn thắp sáng niềm tin, chung sức đồng lòng hiện thực hóa mục tiêu của Vietcombank đến năm 2025 là giữ vững vị thế ngân hàng số 1 tại Việt Nam; trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực và một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất toàn cầu.

Đọc thêm