Vietcombank sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam

Lãnh đạo Vietcombank cam kết Vietcombank sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho  Đội tuyển Việt Nam nếu Vô địch AFF Suzuki Cup 2018, tối nay, 15/12.

Vetcombank sẽ thưởng cho đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng nếu nâng cao Cup vô địch đêm nay.

Vetcombank sẽ thưởng cho đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng nếu nâng cao Cup vô địch đêm nay.

Đại diện Vietcombank khẳng định, 1 tỷ đồng mà Vietcombank sẽ thưởng cho đội tuyển Việt Nam khi lên ngôi vô địch AFF Suzuki Cup đêm nay thể hiện niềm vinh dự và tự hào của Vietcombank khi luôn đồng hành trong các hoạt động hướng đến sự phát triển của thể thao Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước, đặc biệt là bóng đá.

Vietcombank từng tham gia là nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá quốc gia nam Việt Nam cũng như tài trợ cho các đội tuyển trẻ thi đấu các giải trong nước và quốc tế với mong muốn góp sức đưa phong trào bóng đá Việt Nam từng bước khẳng định vị trí của mình trong khu vực, hướng đến những giải đấu chất lượng cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

Với 55 năm xây dựng, phát triển, gắn bó và đồng hành cùng các hoạt động lớn của đất nước, đóng góp nhiều thành tựu quan trọng cho sự ổn định, phát triển của kinh tế, văn hóa, xã hội đất nước, Vietcombank luôn tự hào được sát cánh, vững bước cùng các hoạt động thể dục thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

Đặc biệt Vietcombank luôn ủng hộ, cổ vũ cho các lớp cầu thủ không ngừng cố gắng cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia, mang lại vinh quang cho Tổ quốc và quảng bá thành công một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm