Vietcombank tặng 2 tỷ đồng cho Trường Đại học y Hà Nội

(PLO) - Ngày 27/10/2015, tại Trường Đại học Y Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm (Vietcombank Hoàn Kiếm) và Trường Đại học Y Hà Nội (ĐHYHN) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và trao tặng gói an sinh xã hội. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank Hoàn Kiếm và Trường ĐHYHN

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank Hoàn Kiếm và Trường ĐHYHN

Để có được sự kiện đánh dấu sự phát triển của mối quan hệ toàn diện này, từ tháng 10/2014, đại diện cấp cao  của Vietcombank và Trường ĐHYHN đã có buổi gặp mặt để thống nhất và cùng hướng tới xây dựng một mối quan hệ hợp tác bền chặt. Ban Lãnh đạo Vietcombank đã chỉ đạo Vietcombank Hoàn Kiếm thực hiện các dịch vụ tài chính, ngân hàng cho Trường ĐHYHN và Bệnh viện ĐHYHN. 

Từ đó đến nay, các hợp đồng tài khoản tiền gửi thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn, hợp đồng thu học phí, phát hành thẻ cho sinh viên, hợp đồng thu viện phí, chương trình chào đón tân sinh viên đã được hai bên ký kết và triển khai thành công tốt đẹp. Doanh số giao dịch lên tới hàng trăm tỷ đồng. 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank cam kết Vietcombank sẽ đồng hành cùng Vietcombank Hoàn Kiếm để thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị đạt hiệu quả cao cùng sự phục vụ chu đáo đối với mọi dịch vụ. 

Chủ tịch Vietcombank cũng chia sẻ với nhiệm vụ chính trị là kinh doanh dịch vụ ngân hàng nhưng bản thân lãnh đạo và các cán bộ Vietcombank luôn xác định và nhiệt tình trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt là các lĩnh vực giáo dục, y tế, giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học vượt khó vươn lên và các gia đình chính sách. Hàng năm, Vietcombank luôn dành hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội và tình nghĩa. Riêng trong năm 2015, Vietcombank cũng dành khoảng 300 tỷ đồng cho hoạt động này.

Vietcombank tặng 2 tỷ đồng cho Trường Đại học y Hà Nội ảnh 1
Ông Lê Nho Cù – Giám đốc Vietcombank Hoàn Kiếm (bên trái)
đã trao biển tượng trưng cho ông Nguyễn Đức Hinh –
Hiệu trưởng Trường ĐHYHN số tiền 2 tỷ đồng  
Tại buổi Lễ, ông Lê Nho Cù - Giám đốc Vietcombank Hoàn Kiếm, đã trao tặng cho ông Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Trường ĐHYHN số tiền 2 tỷ đồng gói an sinh xã hội cho Trường ĐHYHN. 

Trong đó, 250 triệu đồng sẽ dành hỗ trợ sinh viên nghèo, 750 triệu đồng hỗ trợ trang thiết bị cho Trường ĐHYHN và 1 tỷ đồng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện ĐHYHN. Sự hỗ trợ này sẽ góp một phần nhỏ cùng với Trường và Bệnh viên chăm sóc tốt hơn cho công tác đào tạo nhân tài cũng nhưng khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Từ thỏa thuận được ký kết, Vietcombank và Trường ĐHYHN sẽ thực hiện sử dụng nhiều dịch vụ của nhau trên cơ sở cùng hợp tác và cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiện đại đa tiện ích tốt nhất cho nhau và phục vụ cộng đồng./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm