Vietnamobile khuấy động Đà Nẵng đánh dấu phủ sóng 3G tốc độ cao

(PLO) - Vietnamobile vừa tổ chức một loạt hoạt động hoành tráng ở Đà Nẵng để công bố đã phủ sóng 100% dịch vụ 3G đến với dân Đà Nẵng và cũng là để khách hàng có được những trải nghiệm thực tế về dịch vụ mà mình cung cấp.

Một trong các hoạt động thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ trên bãi biển Đà Nẵng

Một trong các hoạt động thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ trên bãi biển Đà Nẵng

Sự kiện độc đáo mang tên “Chất sống - 3G siêu tốc, diện mạo mới”, được tổ chức bởi Vietnamobile cùng với sự đồng hành của MOOV (được biết đến là một ứng dụng âm nhạc trực tuyến số 1 Hong Kong tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng. Nhiều  hoạt động giải trí hấp dẫn dành cho giới trẻ đã diễn ra, như: Đường chạy sắc màu, Quầy bar thuyền thúng, Trò chơi bãi biển, phục vụ đồ uống miễn phí trong suốt quá trình diễn ra sự kiện… Không khí Đà Nẵng còn được “hâm nóng” bởi sự khuấy động của đêm nhạc Rock sôi động, cuồng nhiệt với sự tham gia của các nghệ sĩ, rockband có tiếng như: Microwave, The Beats, Nhiệt Huyết, ca sĩ Hải Yến Idol…

Hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh một cung cấp băng thông rộng di động kỹ thuật số dành cho giới trẻ, Vietnamobile đã tung ra nhiều gói cước mới lạ, hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mại lớn như SIM Pizza… giúp khách hàng có thể tự thiết kế một gói cước cho riêng mình. Sự đa dạng, linh hoạt này mang lại nhiều giá trị tích cực cho các khách hàng trẻ với tâm lý chung yêu thích sự đổi mới, muốn được trải nghiệm một dịch vụ viễn thông có giá cước hợp lý mà vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu.

Sự kiện “Chất sống - 3G siêu tốc, diện mạo mới” của Vietnamobile là một trong các điểm nhấn chào hè ở thành phố “đáng sống nhất Việt Nam” vào đầu tháng Tư này, đồng thời cũng là một trong các chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 8 của Vietnamobile trong năm 2017.

Vietnamobile hiện là nhà mạng đứng thứ tư tại Việt Nam, được thành lập với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison (Hong Kong).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sáng kiến “Máy thu hồi dây dẫn, kết hợp kéo dây mới” của PC Quảng Ngãi đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 10.

PC Quảng Ngãi không ngừng sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh

(PLVN) -  Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện và tăng cường chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công tác sáng kiến – kỹ thuật luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm, chú trọng và đầu tư thúc đẩy mạnh mẽ.

Đọc thêm