Vĩnh Thụy chụp ảnh bên người mới, rộ tin đồn chia tay Hoàng Thùy Linh

(PLVN) - Mới đây, Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh chụp cùng cô gái lạ kèm theo dòng tâm trạng nhớ nhung, người hâm mộ đã nhận ra Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã đường ai nấy đi.

Bức ảnh được Vĩnh Thụy chụp từ phía sau cô gái kèm theo dòng chia sẻ: “Nhớ con mày ghê”. Bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhanh chóng người hâm mộ đã tìm ra được danh tính của cô gái lạ trong bức ảnh chụp cùng chàng siêu mẫu điển trai.

Vĩnh Thụy chụp ảnh bên người mới, rộ tin đồn chia tay Hoàng Thùy Linh ảnh 1
Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh chụp cùng một cô gái lạ. 
Cô gái giấu mặt trong bức ảnh chụp cùng Vĩnh Thụy có Instagram với tên _haley_nguyen. Cả hai thường xuyên tương tác tích cực với nhau và còn dành cho đối phương tên gọi đáng yêu như “con mày” và “thằng mày”. Tuy nhiên hiện tại cô gái này đã khóa tài khoản Instagram và phía Vĩnh Thụy vẫn chưa có khẳng định chính thức về mối quan hệ giữa cả hai. Dù vậy qua những gì cả hai thể hiện, người hâm mộ nghi ngờ họ đã là một đôi.
Vĩnh Thụy chụp ảnh bên người mới, rộ tin đồn chia tay Hoàng Thùy Linh ảnh 2
Cô gái trong bức ảnh chụp cùng Vĩnh Thụy có tên là Haley Nguyen.
 Siêu mẫu Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh công khai yêu nhau từ năm 2017. Cả hai được cho là cặp đôi đẹp của showbiz và thường xuyên dành những hành động, cử chỉ tình cảm cho nhau trước công chúng. Tuy nhiên, thời gian gần đây người hâm mộ không còn thấy hình ảnh cả hai xuất hiện cùng nhau. Hiện tại, Hoàng Thùy Linh thường xuyên chia sẻ hình ảnh một mình, càng làm rấy lên tin đồn cả hai đã đường ai nấy đi.
Vĩnh Thụy chụp ảnh bên người mới, rộ tin đồn chia tay Hoàng Thùy Linh ảnh 3
Hoàng Thùy Linh thường xuyên chia sẻ hình ảnh một mình trong khi Vĩnh Thụy đã công khai người mới.
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm