Vợ chồng Hoàng tử William “tình bể tình” trong bức ảnh 10 năm ngày cưới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William đã tung ra những bức ảnh mới trước ngày kỷ niệm 10 năm cuộc hôn nhân của họ.

Hôm nay – 29/4, Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ. Trong bức ảnh được tờ Independent đăng tải, để tôn vinh ngày trọng đại, cặp đôi đã công bố hai bức chân dung mới, được chụp trong tuần này tại Cung điện Kensington. 

Nhiếp ảnh gia người Anh Chris Floyd đã chụp lại những hình ảnh này. 

Vợ chồng Hoàng tử William “tình bể tình” trong bức ảnh 10 năm ngày cưới ảnh 1

Trong bức ảnh đầu tiên, Hoàng tử William và Công nương Kate tước nắm tay nhau giữa cây cối xanh tươi. Công nương Kate mặc một chiếc váy dài tay màu xanh in hoa. Hoàng tử William diện đồ thể thao với một chiếc cúc áo màu xanh dương và áo len phù hợp, tiệp màu với trang phục của vợ.

Vợ chồng Hoàng tử William “tình bể tình” trong bức ảnh 10 năm ngày cưới ảnh 2

Trong bức ảnh thứ hai, cả hai đang mỉm cười ôm nhau trong khuôn viên cung điện. Chiếc nhẫn đính hôn bằng sapphire của Kate nổi bật trong bức ảnh.

Năm 2011, đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử William và Công nương Kate đã thu hút khán giả trên toàn cầu. Hôm đó, Kate đã mặc một chiếc váy Sarah Burton mang tính biểu tượng của Alexander McQueen, kết hợp với vương miện Cartier Scroll được Nữ hoàng Elizabeth cho mượn. 

Một loạt các đám cưới hoàng gia khác đã diễn ra sau đó, bao gồm cả đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, đám cưới Công chúa Eugenie và năm ngoái là đám cưới Công chúa Beatrice. 

Vợ chồng Hoàng tử William “tình bể tình” trong bức ảnh 10 năm ngày cưới ảnh 3
Bìa tờ Mirror (Anh) nhân dịp 10 năm ngày cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate. 

Hoàng tử William và Công nương Kate, còn gọi là Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, có ba người con: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Cặp đôi cũng đã đảm nhận những trách nhiệm hoàng gia lớn hơn, khi William chuẩn bị trở thành người thừa kế ngai vàng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại Hội nghi (ảnh TTXVN)

“Việt Nam mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về Hệ thống lương thực thực phẩm của khu vực Châu Á”

(PLVN) - Phát biểu tại Phiên họp trực tuyến Cấp cao về “Thúc đẩy sáng tạo ở các quốc gia để chuyển đổi các Hệ thống lương thưc, thực phẩm (LTTP)”, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã nhấn mạnh, Việt Nam mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về Hệ thống LTTP của khu vực Châu Á”.

Đọc thêm