Vợ chồng mâu thuẫn khiến 3 người thân bị khởi tố hình sự

(PLVN) - Sau khi có lời qua tiếng lại, hai bên đã xảy ra xô đẩy, dùng dao, gậy đánh lẫn nhau. Hậu quả, anh Mai út bị tổn thương cơ thể 5%, anh Vũ 9%, anh Quý 2% và có đơn yêu cầu khởi tố hình sự đối với người gây thương tích.

Đối tượng Hoàng Công Minh Hiếu tại cơ quan công an.

Đối tượng Hoàng Công Minh Hiếu tại cơ quan công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Quý (SN 2000, trú tại Hương Trà, Thừa Thiên Huế); Hoàng Công Minh Hiếu (SN 2000) và Phan Gia Minh Vũ (SN 1972) cùng trú tại TP. Huế về hành vi cố ý gây thương tích.

Cụ thể, xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng, anh Mai Út (SN 1984, trú tại Kim Long, TP. Huế) và chị Đỗ Thị Kim Khánh (SN 1996 trú tại Hương Trà, Thừa Thiên Huế) đã ly thân và mỗi người nuôi một người con.

Vào ngày 28/3, chị Khánh yêu cầu anh Út đưa con anh Út đang nuôi lên nhà bố mẹ chị Khánh chơi nhưng anh Út từ chối. Từ mâu thuẫn đó, một số người thân quen của gia đình chị Khánh và anh Út hẹn nhau để giải quyết.

Vợ chồng mâu thuẫn khiến 3 người thân bị khởi tố hình sự ảnh 1
 Cơ quan công an làm việc với anh Mai Út 

Đến 21h cùng ngày, tại cầu Dã Viên (TP. Huế), chị Khánh cùng với anh Quý, Hiếu và Hoàng Bá Vân (SN 1992, trú tại TP. Huế) có lời qua tiếng lại với anh Mai Út, Mai Pháp (SN 1980, trú tại phường Kim Long, thành phố Huế) và anh Vũ. Sau đó cả hai bên đã xảy ra xô đẩy, dùng dao, gậy đánh lẫn nhau.

Hậu quả, anh Mai út bị tổn thương cơ thể 5%, anh Vũ 9%, anh Quý 2% và có đơn yêu cầu khởi tố hình sự đối với người gây thương tích.

Sau quá trình xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Quý, Hoàng Công Minh Hiếu, Phan Gia Minh Vũ, bắt tạm giam đối với Hiếu, cho Quý, Vũ tại ngoại để tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm