Vợ chồng Tom Hanks trở thành công dân Hy Lạp

(PLVN) - Người chiến  thắng giải Oscar hai lần liên tiếp Tom Hanks và vợ Rita Wilson mới chính thức trở thành công dân danh dự của Hy Lạp, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis công bố điều này trên tài khoản Instagram cá nhân.

Tom Hanks và Rita Wilson ở bên nhau từ năm 1988 đến nay. Ảnh: Amy Sussman / Getty Images.

Tom Hanks và Rita Wilson ở bên nhau từ năm 1988 đến nay. Ảnh: Amy Sussman / Getty Images.

Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã đăng một bức ảnh trong đó ông và vợ là Mareva Grabowski chụp cùng cặp vợ chồng Hollywood. "Tom Hanks và Rita Wilson hiện là công dân danh dự của Hy Lạp", ông Kyriakos Mitsotakis viết.

Vợ chồng Tom Hanks trở thành công dân Hy Lạp ảnh 1
Tom Hanks - Rita Wilson chụp ảnh cùng Thủ tướng Hy Lạp và phu nhân

Cuối tháng 12/2019, Tổng thống Hy Lạp Prokopis Pavlopoulos ký một sắc lệnh về việc nhập quốc tịch cho nam diễn viên người Mỹ, bởi vì ngôi sao Forrest Gump luôn là người hâm mộ đất nước này.

"Hy Lạp là một thiên đường", Tom Hanks nói với các phóng viên tại Golden Globe Awards 2020. "Tôi đã ở khắp nơi trên thế giới, tôi đã đến những nơi đẹp nhất trên thế giới, không có chỗ nào trong số đấy có thể đứng trên Hy Lạp. Vùng đất, bầu trời, mặt nước tốt cho tâm hồn".

Theo Fox News, nữ diễn viên Rita Wilson gốc là người Hy Lạp. Sau khi kết hôn vào năm 1988, nữ diễn viên và Tom Hanks về nghỉ hè ở Hy Lạp nhiều năm qua. Nam diễn viên có nhà trên đảo Antiparos.

Tom Hanks sinh năm 1956 và là một trong những nam diễn viên tên tuổi nhất Hollywood. Ông từng 2 lần nhận tượng vàng Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ các phim Forrest Gump (1994) và Philadelphia (1993).

Cùng chuyên mục

Đọc thêm