Vợ Chu Đăng Khoa 'dằn mặt' khi biết Hà Hồ và chồng hẹn hò ở Mỹ

Vợ Chu Đăng Khoa bức xúc khi biết Hồ Ngọc Hà và chồng hẹn hò tại Mỹ.

Vợ Chu Đăng Khoa 'dằn mặt' khi biết Hà Hồ và chồng hẹn hò ở Mỹ

Mới đây, thông tin Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp hẹn hò với Chu Đăng Khoa tại Mỹ được nhiều người quan tâm. Một tài khoản đã đăng tải hình ảnh tình cảm của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương với dòng miêu tả: "Trên đường phố New York tấp nập, vẫn tình cờ gặp hai bạn quen quen".

Sau đó ít lâu, khi những hình ảnh hẹn hò của chồng và Hà Hồ bị rò rỉ khắp nơi, vợ đại gia Kim Cương đã có phản ứng. Trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh chia sẻ: "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu. Có thể bạn có ý tốt và cũng có thể bạn là con tốt… Tính tôi rất lành không thích ồn ào, tôi nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ các bạn ạ".

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa cho rằng, hành động tung ảnh của một cư dân mạng là một trò thậm thụt. Chuyện Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa hẹn hò cũng đã “xưa như trái đất” nên không cần phải úp mở như thế.

Chị Vân Anh cũng cho biết tính chị rất lành không thích ồn ào, chị nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ.

Vợ Chu Đăng Khoa 'dằn mặt' khi biết Hà Hồ và chồng hẹn hò ở Mỹ ảnh 1
Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bị bắt gặp hẹn hò ở Mỹ

Mặt khác, nhiều ý kiến còn bình luận rằng, có lẽ Hồ Ngọc Hà đủ khôn khéo để biết rằng cô và Chu Đăng Khoa sẽ bị bắt gặp khi hẹn hò ngay trên đường phố New York. Thậm chí ở bức ảnh được chia sẻ, Hồ Ngọc Hà còn tươi cười hướng mắt vào ống kính.

Vợ Chu Đăng Khoa 'dằn mặt' khi biết Hà Hồ và chồng hẹn hò ở Mỹ ảnh 2
Lời chia sẻ có phần mệt mỏi của vợ đại gia vì câu chuyện Hà Hồ và chồng

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã đăng bộ ảnh dạo chơi trên phố Mỹ, với khung cảnh và trang phục giống như bức ảnh tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa bị rò rỉ.

Vợ Chu Đăng Khoa 'dằn mặt' khi biết Hà Hồ và chồng hẹn hò ở Mỹ ảnh 3
Trong lúc đó, "nữ hoàng giải trí" khoe ảnh đi công tác ở Mỹ.

Bẵng đi một thời gian dài, câu chuyện tình ái lùm xùm của Hồ Ngọc Hà, đại gia Chu Đăng Khoa và chị Vân Anh đã im ắng, đồng thời những màn đối đáp qua lại giữa “Nữ hoàng giải trí” và vợ đại gia Chu Đăng Khoa cũng thưa dần nhưng lần này “cuộc đôi co” lại được khơi mào. Bắt đầu từ khi có nhiều tin đồn cho rằng đại gia Kim Cương đã đường ai nấy đi với Hà Hồ và trở về bên vợ con. Tuy nhiên việc Hồ Ngọc Hà mượn xe Chu Đăng Khoa đi sự kiện hồi giữa tháng 11 và hai người bị bắt gặp tại Mỹ chứng minh tình cảm giữa Hà Hồ và đại gia vẫn tốt đẹp.

TIN LIÊN QUAN

Theo Phụ nữ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm