Vợ Huỳnh Hiểu Minh dọa kiện tay săn ảnh số 1 Trung Quốc

Vợ Huỳnh Hiểu Minh cho rằng Trác Vỹ phát ngôn không rõ ràng, gây ra các tin đồn thất thiệt về chuyện sinh con của cô.

Huỳnh Hiểu Minh đưa vợ xuất viện sau sinh.

Huỳnh Hiểu Minh đưa vợ xuất viện sau sinh.

"Angelababy thuê người mang thai hộ" là tin đồn phát tán trên mạng xã hội Trung Quốc thời gian gần đây. Theo Sina, nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên không có biểu hiện của người mới sinh nở.

Nhiều người tìm đến Trác Vỹ - paparazzi nổi tiếng Trung Quốc - để tìm hiểu sự việc. Mới đây, trả lời câu hỏi của một tài khoản Weibo về việc Angelababy thuê người mang thai, Trác Vỹ viết: "Theo tôi biết thì không phải, cậu bé chính là 'con đẻ' của cô ấy". Thế nhưng, chữ "con đẻ" được Trác Vỹ để trong ngoặc kép, dấy lên nhiều đồn đoán.

Động thái của Trác Vỹ được công ty quản lý của Angelababy quan tâm. Trên Weibo, công ty quản lý của diễn viên viết: "Cám ơn lời xác nhận ở vế trước của anh Trác Vỹ nhưng chúng tôi không chấp nhận sự mập mờ ác ý, gây suy diễn ở vế sau. Nếu được chia sẻ quá 500 lần, anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đấy". 

Angelababy sinh con trai hồi tháng 1. Nữ diễn viên chia sẻ một số hình ảnh sau sinh, được người hâm mộ khen xinh đẹp, sớm lấy lại vóc dáng thon thả. 

Trác Vỹ được mệnh danh là "paparazzi số một Trung Quốc", khi nhiều lần nói chính xác các câu chuyện của làng giải trí như Vương Phi tái hợp Tạ Đình Phong, Bạch Bách Hà hẹn hò người tình ở Thái Lan...

TIN LIÊN QUAN

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm