Vợ Justin Bieber mệt mỏi vì bị người hâm mộ Selena Gomez xúc phạm

(PLVN) - Vợ của ca sĩ Justin Bieber, người mẫu Hailey Baldwin, cho biết trên Instagram rằng cô cảm thấy mệt mỏi với những bình luận tiêu cực từ người hâm mộ ca sĩ Selena Gomez.

Ảnh: Reuters/instagam.

Ảnh: Reuters/instagam.

Hailey Baldwin thừa nhận rằng cô thích giao tiếp với mọi người, cố gắng cởi mở và cho mọi người thấy cảm súc của cô. Hailey Baldwin rất đau lòng vì thực tế người hâm mộ không nhìn thấy con người thật của cô.

"Tôi thực sự đau lòng khi mọi người liên tục so sánh bạn với người khác, đưa ra kết luận và giả định vội vàng khi không đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định...", người mẫu đã viết trên Instagram của mình. 

Hailey Baldwin cho rằng, mạng xã hội bị lợi dụng, trở nên tiêu cực,  khi một số người dành thời gian để thể hiện sự thù hận và lăng mạ người khác như vậy.

Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn vào tháng 9 năm 2018.

Trước Hailey Baldwin, Justin Bieber yêu Selena Gomez từ năm 2011 đến 2013, cặp đôi quyết định tiếp tục mối quan hệ vào năm 2017 nhưng không thành công.

Cùng chuyên mục
ảnh minh họa

“Làng với tuổi thơ” có nhiều hoạt động hướng tới khách thiếu nhi

(PLVN) -Theo thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, trong tháng 7/2022, tại Làng sẽ diễn ra các hoạt động thiết thực, bổ ích với chủ đề “Làng với tuổi thơ”, góp phần giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, hoạt động trải nghiệm tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu, thu hút khách du lịch đến với Làng.

Đọc thêm